ผิวพรรณสวย
นำเข้าเมื่อวันที่ 7 มี.ค. 2559 โดย  
อ่าน [542]  

ด้วยน้ำมันมะพร้าว .....

ผิวพรรณสวยด้วยน้ำมันมะพร้าว

 
 

                     เทรนด์ดูแลผิวพรรณจากสารสกัดธรรมชาติไม่เคยห่างหายไปจากสาวรักษ์ผิว ล่าสุดบริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด โดย อภิศักดิ์ เทพผดุงพร บอสใหญ่ ได้จัดงาน ‘ชาวเกาะ น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100 เปอร์เซ็นต์...มิราเคิล ออฟ ออลล์ มิราเคิลส์' เอาใจคนรักสุขภาพพร้อมเผยเคล็ดลับดูแลร่างกายและผิวพรรณให้สวยสดใส เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกด้วยคุณค่าน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100 เปอร์เซ็นต์ ตามแนวทางการ                    

               รักษาสุขภาพด้วยศาสตร์ชะลอวัยมาให้ทุกคนได้พบมหัศจรรย์ด้วยตัวเอง โดยมีสาวรักสุขภาพตัวจริงอย่าง "โมนา" วิภาวี คอมันตร์ และ "เล็ก" กรกนก ยงสกุล ร่วมแชร์เคล็ดลับสุขภาพดีในฐานะแฟนตัวจริงน้ำมันมะพร้าว พร้อมด้วย นพ.กฤษฎา ศิรามพุช ผู้อำนวยการศูนย์เวชศาสตร์อายุรวัฒน์นานาชาติ มาให้ข้อมูลดีๆ เรื่องศาสตร์ชะลอวัย ที่ลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน วันก่อน นพ.กฤษฎา ศิรามพุช ผู้อำนวยการศูนย์เวชศาสตร์อายุรวัฒน์นานาชาติ

                กล่าวถึงการใช้น้ำมันมะพร้าวในแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการชะลอวัยว่า ศาสตร์ชะลอวัยหรืออายุรวัฒน์เป็นศาสตร์ที่เรียกได้ว่า การชะลอความชรา หรือ แอนตี้- เอจจิ้ง เน้นให้คนเป็นหมอที่ดีที่สุดของตัวเอง และสร้างสุขภาพดีได้โดยไม่ต้องพึ่งยา โดยนำเอาประโยชน์ของสิ่งดีๆรอบตัวมาผสานกันอย่างถูกหลักให้เป็นทรัพยากรในการดูแลสุขภาพ โดยเน้นที่การกินดี หมายถึง

                      เลือกของที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายจริงๆ อยู่ในสิ่งแวดล้อมดีที่เราเลือกให้แก่ตัวเอง หลีกเลี่ยงมลภาวะ ควันพิษ บุหรี่ และการพักผ่อนนอนหลับที่มีคุณภาพให้ร่างกายเราได้พักและซ่อมแซมตัวเอง ซึ่งในด้านของการกินดีนั้น ถือได้ว่าน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100 เปอร์เซ็นต์ ก็เป็นหนึ่งในสุดยอดของขวัญจากธรรมชาติที่สามารถช่วยบำรุงและซ่อมแซมภาวะเสื่อมภายในร่างกายได้อย่างดีมาก

                       ด้วยความเป็นกรดไขมันอิ่มตัวสายกลางที่ซึมเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็ว ย่อยง่าย ไม่สะสม และช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน ลดคอเลสเตอรอลทำให้ช่วยลดปัญหาน้ำหนักตัวไปโดยปริยาย ลดสารพิษตกค้างและความเสี่ยงโรคภัย เช่น ลดโอกาสเสี่ยงของการเป็นอัลไซเมอร์ โรคหัวใจและหลอดเลือดตีบลดอนุมูลอิสระ จึงฟื้นฟูความเสื่อมถอยของอวัยวะภายใน ช่วยในการชะลอวัยเป็นอย่างมาก เมื่อภายในแข็งแรง ส่งผลให้เปล่งประกายความสุขภาพดีออกมาสู่ภายนอกผ่านผิวพรรณที่สดใสอ่อนเยาว์อีกด้วย ด้านคุณแม่สาวสวย "โมนา" วิภาวี คอมันตร์

                        แบ่งปันวิธีการดูแลตัวเองด้วยคุณค่าสารอาหารจากธรรมชาติว่า ปกติเป็นคนที่ใส่ใจและเสาะหาวิธีการดูแลตัวเองมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว พอมีครอบครัวก็ยิ่งอยากดูแลตัวเองให้ได้อยู่กับคนที่รักไปนานๆ และอยากเห็นลูกเติบโตมีสุขภาพที่แข็งแรง เลยศึกษาและพบว่าน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100 เปอร์เซ็นต์ มีคุณค่าสารอาหารและคุณประโยชน์ที่เหมาะสำหรับทุกคนจริงๆ                     

                     เลยเลือกรับประทานน้ำมันมะพร้าว โดยใช้ทั้งรับประทานตอนเช้าช่วยดีท็อกซ์สำไส้ ใช้ทำออยล์พูลลิ่ง ลดแบคทีเรีย เพิ่มความสะอาดสุขภาพช่องปากทุกเช้า และใช้เป็นน้ำมันปรุงอาหารดีต่อสุขภาพ

 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้