ยิ่งกว่าในหนัง
นำเข้าเมื่อวันที่ 26 ก.พ. 2559 โดย  
อ่าน [897]  

มันยิ่งกว่าในหนัง! ชมคลิปตร.ไล่เก๋งซุกยาไอซ์แหกด่านตรวจ.....

มันยิ่งกว่าในหนัง! ชมคลิปตร.ไล่เก๋งซุกยาไอซ์แหกด่านตรวจ

 
 
มันยิ่งกว่าในหนัง! ชมคลิปตร.ไล่เก๋งซุกยาไอซ์แหกด่านตรวจ
        วันวานที่ผ่านมาในเฟซบุ๊ก "งานจราจร สภ.บ้านหมอ สระบุรี" ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังขับรถไล่ล่ารถเก๋งคันหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า...
       
        24 ก.พ.59 เวลาประมาณ 15.50 น.ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.บ้านหมอ และเจ้าหน้าที่ทหาร ได้ร่วมกันตั้งจุดตรวจ-จุดสกัด บริเวณหน้าวัดสะพานช้าง ได้มีรถเก๋งยี่ห้อ โตโยต้า หมายเลขทะเบียน 3กฬ 6745 กทม.ขับผ่านมาบริเวณจุดตรวจ พบชายสามคนนั่งอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเรียกให้หยุดพร้อมขออนุญาตตรวจใบอนุญาตขับรถ ระหว่างนั้นคนขับรถได้เร่งเครื่องหนีเข้าไปในตลาดบ้านหมอ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ติดตามไปอย่างกระชั้นชิด
       
        ระหว่างการหลบหนี รถเก๋งคันดังกล่าวได้เฉี่ยวชนรถชาวบ้านเสียหายไปสองคัน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงใช้ยุทธวิธี ใช้รถตำรวจปิดถนนเพื่อสกัดกั้นการหลบหนี แต่รถคนร้ายได้พุ่งชนรถตำรวจได้รับการเสียหาย สุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วางกำลังสกัดกั้นคนร้ายไว้ทุกจุด คนร้ายขับรถเข้าไปในซอยและจนมุมเจ้าหน้าที่ในที่สุด ผลการตรวจค้นรถพบปืนขนาด 9 มม.หนึ่งกระบอกพร้อมกระสุนบรรจุอยู่ในแม็กกาซีน และยาไอซ์ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกงของคนขับรถ
       
       
 

ข่าวล่าสุด ในหมวด

อย่างหล่อ เผยโฉมตร.หนุ่มผู้ไล่ล่าเก๋งซุกไอซ์ที่มันยิ่งกว่าในหนัง

 

โดย MGR Online
 
27 กุมภาพันธ์ 2559 08:35 น.

อย่างหล่อ เผยโฉมตร.หนุ่มผู้ไล่ล่าเก๋งซุกไอซ์ที่มันยิ่งกว่าในหนัง
เผยโฉมตำรวจหนุ่มจากคลิปขับมอเตอร์ไซค์ไล่ล่าเก๋งซุกยาไอซ์ที่มันยิ่งกว่าในหนังจนโลกโซเชียลแห่ชื่นชม ด้าน "มือปราบจอนนี่" ระบุตำรวจรุ่นน้องควักเงินส่วนตัวซื้อกล้องติดหมวกเอง พร้อมวอนสื่อช่วยนำเสนอ หวังเป็นกำลังใจให้ตำรวจน้ำดี

เป็นคลิปที่โด่งดังในโลกออนไลน์อยู่ตอนนี้สำหรับคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ้านหมอ จ.สระบุรี นายหนึ่งที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ขับรถมอเตอร์ไซค์ไล่ล่าติดตามรถเก๋งที่มีการฝ่าด่วนตรวจ ซึ่งภาพที่ออกมาต้องบอกว่าราวกับดูหนังแอ็คชั่นอย่างไรอย่างนั้น (อ่าน มันยิ่งกว่าในหนัง! ชมคลิปตร.ไล่เก๋งซุกยาไอซ์แหกด่านตรวจ)

โดยล่าสุดในเฟซบุ๊ก "ยุทธพล ศรีสมพงษ์" ตำรวจคนดังเจ้าของฉายา "มือปราบจอนนี่" ก็ได้มีการออกมาให้รายละเอียดแล้วว่าเจ้าหน้าที่คำรวจที่ขับรถมอเตอร์ไซค์ไล่ล่าผู้ร้ายคนดังดล่าวนั้นคือใคร พร้อมกับยังบอกว่าภาพที่เห็นนั้นมาจากกล้องติดหมวกที่ตรวจหนุ่มรุ่นนี้ใช้เงินส่วนตัวซื้อเองอีกต่างหาก

นอกจากนี้เจ้าตัวยังฝากบอกไปยังสื่อฯ ด้วยว่าอยากให้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับตำรวจรุ่นน้องคนนี้มากๆ เพราะเจ้าตัวจะได้มีกำลังใจ และจะได้ให้เห็นว่าตำรวจดีๆ ที่เสียสละ และทำงานอย่างเต็มที่นั้นก็ยังมีอยู่

พวกคุณเห็นคลิปตำรวจขับมอไซด์ไล่ล่าคนร้ายหรือยังวันนี้ ไล่ล่าเหมือนในหนัง (ถ้ายังไม่เห็นไปหาดู)
นี่คือโฉมหน้าน้องตำรวจคนนั้นที่ปฎิบัติหน้าที่ที่เห็นภายในคลิป จิตวิญญานความเป็นตำรวจของน้องมัน ความเสียสละ ยุทธวิธีการทำงานที่ถูกต้อง น้องมันแสดงเกียรติภูมิของตำรวจให้สังคมรับรู้ไว้ว่า ยังมีตำรวจดีๆที่พร้อมจะสละชีวิต ให้กับประชาชนเพื่อปราบปรามเหล่าร้าย
ปรบมือดังๆ ชื่นชมให้กับน้องผมหน่อยครับ
ส.ต.ต.เสกสรรค์ ภูเขียว ตำรวจสภ.บ้านหมอ จ.สระบุรี (พื้นเพเป็นคนจังหวัดเชียงราย) ส่วนกล้องที่ติดหมวกน้องเขาควักเงินส่วนตัวซื้อเองครับ
ฝากไปยังนักข่าว พิธีกรรายการทีวี เอาน้องมันไปประกาศให้สังคมรับรู้หน่อยครับ เอาตำรวจดีๆไปออกโทรทัศน์หน่อย อย่าเอาแต่ตำรวจเฮี้ยๆไปออกทีวีเวลามันถูกจับเลย
คนดีต้องเชียร์ ต้องแชร์ครับ ตำรวจดีๆ Youlike ต้องเห็นหน่อยนะ ฝากด้วย
จากพี่จอนนี่กองปราบ


 


 
ข่าวล่าสุด ในหมวด

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้