รับสมัครคัดเลือกโรงเรียนขนาดเล็กที่มีวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice)
นำเข้าเมื่อวันที่ 21 ม.ค. 2559 โดย นายชูศักดิ์ จันทร์แสง
อ่าน [1586]  

ด้วย สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ได้ออกประกาศคัดเลือกโรงเรียนขนาดเล็ก ที่มีวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) ประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๙ เพื่อเข้ารับรางวัล โดยให้เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาประกาศรับสมัครและประเมินเชิงประจักษ์ที่โรงเรียนที่สมัครเข้ารับการคัดเลือกให้แล้วเสร็จในวันที่ 15 มิถุนายน 2559 และรายงานผลการประกวดคัดเลือกไปยังเขตตรวจราชการและสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ต่อไป.....

ด้วย สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ได้ออกประกาศคัดเลือกโรงเรียนขนาดเล็ก ที่มีวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) ประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๙ เพื่อเข้ารับรางวัล โดยให้เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาประกาศรับสมัครและประเมินเชิงประจักษ์ที่โรงเรียนที่สมัครเข้ารับการคัดเลือกให้แล้วเสร็จในวันที่ 15 มิถุนายน 2559 และรายงานผลการประกวดคัดเลือกไปยังเขตตรวจราชการและสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ต่อไป สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต ๓ จึงแจ้งให้ผู้บริหารโรงเรียนขนาดเล็กสมัครเข้ารับการคัดเลือก โดยกรอกแบบเสนอข้อมูลเบื้องต้นฯ ที่แนบมาพร้อมกับหนังสือนี้และส่งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 ภายในวันที่ 20 พฤษภาคม 2559 และเขตพื้นที่การศึกษาจะออกประเมินเชิงประจักษ์ หลังวันที่ 20 พฤษภาคม 2559 - 15 มิถุนายน 2559 ให้แล้วเสร็จตามกำหนดเวลา

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้