กรรม...กำ..กรรม ติดจรวด
นำเข้าเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. 2558 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [870]  

ว่อนเน็ต 6 โจ๋กาญจน์รุมตื้บหนุ่ม 19 ดับ ล่าสุด ตร.ตามรวบแล้ว 2 (ชมคลิป) .....

ว่อนเน็ต 6 โจ๋กาญจน์รุมตื้บหนุ่ม 19 ดับ ล่าสุด ตร.ตามรวบแล้ว 2 (ชมคลิป)

7 ธันวาคม 2558 15:49 น. (แก้ไขล่าสุด 7 ธันวาคม 2558 17:42 น.)
ว่อนเน็ต 6 โจ๋กาญจน์รุมตื้บหนุ่ม 19 ดับ ล่าสุด ตร.ตามรวบแล้ว 2 (ชมคลิป)
        กาญจนบุรี -โลกโซเชียลแชร์ว่อน และรุมประณามคลิป 6 โจ๋กาญจน์โหด รุมประเคนหมัด เท้า ไม้เบสบอล ปูนปั้นกระหน่ำตีหนุ่ม 19 ปี ดับสยองคาที่ บาดเจ็บอีก 1 ราย ซึ่งล่าสุด ตร.รวบตัวได้แล้ว 2 อีก 4 ราย ยังคงหลบหนี ชี้หากขัดขืนอาจใช้มาตรการขั้นเด็ดขาด แนะผู้ปกครองรีบนำเข้ามอบตัว
       
       

       
       หลังจากผู้ที่ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ ส.อ.นนทกฤต น้ำแก้ว นำคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดเผยแพร่ลงใน You Tube เหตุทำร้ายร่างกายหน้าร้านอาราเบี่ยน ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เมื่อเช้ามืด ของวันที่ 6 ธันวาคม 2558 มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย เสียชีวิต 1 ราย โดยมีสมาชิกเข้าไปแชร์ภาพ และร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ต่างรุมสาปแช่งการกระทำที่เหี้ยมโหดของกลุ่มวัยรุ่นเป็นอย่างมาก สำหรับคลิปวิดีโอมีความยาว 1.13 นาที
       
       ผู้บาดเจ็บคือ นายพีระพงษ์ หรือนิก เรืองจันทร์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 371 หมู่ 2 ต.ไร่ใหม่ อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ส่วนผู้ถูกกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 5-6 คน รุมทำร้ายร่างกายด้วยการรุมเตะต่อย ใช้ก้อนอิฐทุ่มทุบใบหน้า และศีรษะ รวมทั้งใช้ท่อนไม้ตีเข้าที่ใบหน้าอย่างรุนแรง และนอนแน่นิ่งเสียชีวิตคาที่คือ นายกฤษฎา หรือเอิร์ด อ่อนน้อม อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10/1 หมู่ 3 ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
       
       ล่าสุด เมื่อเวลา 12.00 น.วันนี้ (7 ธ.ค.) พ.ต.อ.พิสุทธิ์ ศุกระศร ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.บัญชา ศรีรุจิเมธากร รอง ผกก.ป.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.ท.สุชาย เทศัชบุตร รอง ผกก.สส.สภ.เมืองกาญจนบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้จับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ร่วมกันก่อเหตุได้แล้ว 2 ราย ประกอบด้วย นายติณห์ หรือเว เทวกุล อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 204/105 หมู่ 3 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี และนายไพศาล หรือโอ๊ต จันทร์เมธากุลวัฒน์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23 ถ.ไชยชุมพล ต.บ้านใต้ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำเพื่อติดตามจับกุมผู้ร่วมกระทำผิด
       
       สำหรับคนร้ายที่ยังคงหลบหนีอยู่ อีก 4 ราย ศาลจังหวัดกาญจนบุรี ได้อนุมัติหมายจับแล้วตั้งแต่วันที่ 6 ธ.ค.ที่ผ่านมา คือ 1.พงศ์วิทย์ เทพกาวีระ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 268 หมู่ 4 ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี 2.นายนิตินัย หรือมอส วัชรานุทัศน์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/16 ถ.แสงชูโต ต.บ้านใต้ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ส่วนผู้ต้องหาอีก 2 รายไม่ทราบชื่อ แต่ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพใบหน้าได้อย่างชัดเจน เจ้าหน้าที่รู้ตัวหมดแล้ว และอยู่ระหว่างการติดตามจับกุม
       
       พ.ต.อ.พิสุทธิ์ ศุกระศร ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเวลาประมาณ 03.50 น.ของวันที่ 6 ธ.ค.58 ที่บริเวณริมฟุตปาธหน้าร้านอาราเบี่ยน เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุ จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ส่วนผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนาทันที
       
       จากนั้นจึงรีบตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดอย่างละเอียด จนกระทั่งทราบว่า ผู้ก่อเหตุนั้นมีใครบ้าง จึงรีบรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับผู้ร่วมก่อเหตุทั้ง 6 ราย เวลาผ่านไปประมาณ 20 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ก็สามารถติดตามจับกุมตัวนายติณห์ หรือเว ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ที่บ้านญาติ ส่วนนายไพศาล หรือโอ๊ต จับกุมตัวได้ในช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ที่ชุมชนชุกโดน สำหรับผู้ต้องหาที่กำลังหลบหนีอยู่ 4 ราย ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้แบ่งกำลังออกเป็น 4 ชุด เพื่อตามประกบคนร้ายแต่ละราย คาดว่าคงจะสามารถจับกุมตัวได้ในเร็วๆ นี้
       
       “ฝากไปถึงผู้ปกครองของผู้ต้องหาทั้ง 4 รายว่า หากทราบว่าบุตรหลานคือผู้ร่วมก่อเหตุ ขอให้รีบนำบุตรหลานเข้ามามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยเร็ว เพราะโทษหนักจะได้เป็นเบา และหากมีการต่อสู้ หรือขัดขืนการจับกุมของเจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่อาจจะมีความจำเป็นต้องใช้มาตรการขั้นเด็ดขาด เพราะ 1 ในคนร้ายมีอาวุธปืนอยู่ด้วย”
       
       เบื้องต้น จากการสอบสวนผู้ต้องหาสารภาพว่า ไม่เคยรู้จักกับผู้ตายมาก่อน ก่อนเกิดเหตุ นายพงศ์วิทย์ เทพกาวีระ คนร้ายที่กำลังหลบหนีเป็นผู้เดินเข้าไปถามผู้ตายที่เดินมากับเพื่อนหญิงว่า ใช่เด็กเตาปูนที่เคยมีเรื่องกันมาก่อนหรือไม่ ซึ่งผู้ตายก็ตอบว่า ไม่ใช่ ตนเป็นเด็กตำบลท่ามะขาม แต่นายพงศ์วิทย์ ไม่ยอมเชื่อจึงลงมือชกต่อย เมื่อพวกตนเห็นจึงเข้าไปรุมทำร้ายด้วยการเตะ และต่อย พร้อมทั้งใช้ปูนปั้นรูปตุ๊กตา และไม้เบสบอลทุบตีเข้าที่ใบหน้า และศีรษะ

 
ว่อนเน็ต 6 โจ๋กาญจน์รุมตื้บหนุ่ม 19 ดับ ล่าสุด ตร.ตามรวบแล้ว 2 (ชมคลิป)
       

 
ว่อนเน็ต 6 โจ๋กาญจน์รุมตื้บหนุ่ม 19 ดับ ล่าสุด ตร.ตามรวบแล้ว 2 (ชมคลิป)
       

 
ว่อนเน็ต 6 โจ๋กาญจน์รุมตื้บหนุ่ม 19 ดับ ล่าสุด ตร.ตามรวบแล้ว 2 (ชมคลิป)
       

 
ข่าวล่าสุด ในหมวด

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้