โครงการสร้างบ้าน "คืนความสุขสู่ลูก สพฐ." หลังที่ 2
นำเข้าเมื่อวันที่ 13 ต.ค. 2558 โดย นางกรวรรณ คำภิรมย์
อ่าน [1041]  

ตามที่ สพป.กาฬสินธุ์ เขต 3 จะดำเนินการสร้างบ้านนักเรียน หลังที่ 2 เพื่อมอบให้ เด็กหญิงลักษณ์สุภา ก้องเวหา นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนชุมชนบ้านบอนวิทยา วันนี้ นางสัจจา ฝ่ายคำตา ผอ.กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา และนางกรวรรณ คำภิรมย์ นักวิชาการศึกษาชำนาญการ ได้ออกเยี่ยมบ้านนักเรียน และดูสถานที่ีที่จะสร้างบ้านให้นักเรียน.....

     ตามที่ สพป.กาฬสินธุ์ เขต 3 ได้ดำเนินการสร้างบ้าน "คืนความสุขสู่ลูก สพฐ." หลังแรก เพื่อมอบให้ เด็กหญิงพรนภา  พรมภักดิ์  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนนาทันวิทยา  และมอบบ้านให้นักเรียนแล้ว ตั้งแต่วันที่  1 ตุลาคม 2558 ในการนี้ ที่ประชุมมีมติจะดำเนินการสร้างบ้านนักเรียน หลังที่ 2 เพื่อมอบให้ เด็กหญิงลักษณ์สุภา  ก้องเวหา  นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนชุมชนบ้านบอนวิทยา  

      นางสัจจา  ฝ่ายคำตา  ผอ.กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา พร้อมด้วยนางกรวรรณ  คำภิรมย์ นักวิชาการศึกษาชำนาญการ ได้ออกเยี่ยมบ้านเด้กหญิงลักษณ์สุภา  ก้องเวหา พร้อมตรวจดูสถานที่ที่จะสร้างบ้านให้นักเรียน  ในวันที่  13  ตุลาคม  2558  

       สพป.กาฬสินธุ์ เขต 3 ขอเชิญชวนข้าราชการ/ผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคสมทบทุนสร้างบ้าน "คืนความสุขสู่ลูก สพฐ." เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 โดยสามารถรวบรวมเงินบริจาคส่งที่กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา หรือโอนเข้าบัญชี ธนาคารกรุงไทย สาขากุฉินารายณ์ เลขที่บัญชี 416 - 0 -22520 - 9 


คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

บริเวณที่จะสร้างบ้านให้นักเรียน

สถานที่ที่จะสร้างบ้านนักเรียน

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้