สยอง..ๆ
นำเข้าเมื่อวันที่ 25 ส.ค. 2558 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [836]  

ออนไลน์เผยแพร่คลิปชวนขนหัวลุก เป็นภาพหญิงสาวนิรนามรายหนึ่ง .....

 

18 ส.ค. 58  โลกออนไลน์เผยแพร่คลิปชวนขนหัวลุก เป็นภาพหญิงสาวนิรนามรายหนึ่ง กำลังให้แพทย์ช่วยนำหนอนตัวใหญ่ออกจากริมฝีปากของเธอ โลกออนไลน์มีการเผยแพร่ภาพและคลิปวิดีโอ ซึ่งแสดงให้เห็นการนำหนอนตัวอ่อนแมลงวันตัวใหญ่ ออกจากริมฝีปากอันบวมเป่งของหญิงสาวรายหนึ่ง โดยแพทย์ใช้แหนบหรือที่คีบ หนีบส่วนปลายของตัวหนอนที่โผล่พ้นบาดแผลบริเวณริมฝีปากคนไข้ แล้วค่อยๆ ดึงจนหนอนหลุดออกมาทั้งตัว นับเป็นภาพที่ชวนขนลุกไม่น้อยเลยทีเดียว
 
รายงานระบุว่า การที่หนอนตัวอ่อนแมลงวันเข้าไปในร่างกายของมนุษย์ได้ เกิดจากการที่แมลงวันวางไข่บนตัวยุง โดยมีสารคล้ายกาวยึดไว้ เมื่อยุงมาเกาะบนผิวหนังคน อุณหภูมิร่างกายของคนจะทำให้สารคล้ายกาวดังกล่าวละลาย ไข่แมลงวันจึงติดอยู่บนผิวหนังของคนแทน เมื่อตัวอ่อนฟักออกจากไข่จะใช้ฟันเจาะเข้าไปอาศัยอยู่ใต้ผิวหนัง ก่อนจะเจริญเติบโตเป็นหนอนอย่างที่เห็นภายในระยะเวลา 6 สัปดาห์

 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้