“เที่ยวผู้ชาย” ...มันเป็นจริงๆ
นำเข้าเมื่อวันที่ 23 ส.ค. 2558 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [763]  

เปิดโลกเหงาสาวญี่ปุ่น .....

“เที่ยวผู้ชาย” ...เปิดโลกเหงาสาวญี่ปุ่น
        ในอดีตสถานเริงรมย์ส่วนใหญ่มักให้บริการกับลูกค้าผู้ชายเป็นหลัก แต่ที่ญี่ปุ่นธุรกิจเริงรมย์สำหรับสตรีได้รับความนิยมมากขึ้น โดยมีการจัดหาชายหนุ่มหน้าตาดีเป็น “เพื่อนกินเพื่อนเที่ยว” สำหรับสาวขี้เหงา โดยสนนราคาที่แพงลิบ
       

       ธุรกิจสถานบันเทิงโดยชายหนุ่ม หรือที่เรียกว่า “โฮส” มีในญี่ปุ่นอย่างแพร่หลาย สังเกตได้จากป้ายโฆษณาที่มักใช้รูปชายหนุ่มหน้าตาดี ไว้ทรงผมและแต่งตัวเหมือนกับนักร้องวัยรุ่นที่มีอยู่มากมาย ไม่น้อยไปกว่าป้ายโฆษณารูปหญิงสาวนุ่มน้อยห่มน้อยของสถานบันเทิงสำหรับคุณผู้ชาย
       
       ธุรกิจ “โฮส” เหล่านี้จะจัดหาชายหนุ่มหน้าตาดีไว้เป็นเพื่อนคลายเหงาสำหรับหญิงสาว โดยตามคำโฆษณาแล้ว บรรดาชายหนุ่มเหล่านี้จะเป็น “เพื่อนกินเพื่อนเที่ยว” และเอาอกเอาใจลูกค้าสาว หากแต่ความเป็นจริงแล้วหนีไม่พ้นที่จะแอบแฝงบริการทางเพศที่ไม่ครอบคลุมถึงการมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งตามกฎหมายของญี่ปุ่นแล้วเปิดช่องว่างไว้โดยนิยามว่าเป็น “ธุรกิจเสี่ยงศีลธรรม” หรือ "ฟุโซะคุ"
       
       ธุรกิจเหล่านี้อาศัยช่องว่างของกฎหมายญี่ปุ่นที่ว่า หากไม่มีเพศสัมพันธ์ก็ถือเป็นเรื่องไม่ผิดกฎหมาย ดังนั้นการบริการด้วยมือ,ปาก หรือวิธีการอื่นใด จึงไม่เข้าข่าย “ค้าประเวณี”
       
       ธุรกิจ “เที่ยวผู้ชาย” เหล่านี้ นอกจากต้องคัดสรรชายหนุ่มที่หน้าตาดีแล้ว ยังต้องมีมารยาทอย่างมาก รู้ใจวิธีเอาอกเอาใจหญิงสาว รวมทั้งจะต้องมีทักษะภาษาญี่ปุ่นในระดับที่ใช้คำสุภาพได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง นอกจากนี้ สถานบริการบางแห่งยังมีบริการ “พนักงานสาว” สำหรับหญิงสาวที่มีรสนิยมพิเศษด้วย
       
       เพื่อหลีกเลี่ยงความผิดตามกฎหมาย สถานบริการเหล่านี้จะอ้างว่า ให้บริการเฉพาะชายหนุ่มเป็นเพื่อนคุยและดื่มเหล้า โดยมีอัตราค่าบริการชั่วโมงละ 8,000 เยน (ราว 2,400บาท) นอกจากนี้ยังมีบริการนวดตัว ค่าบริการชั่วโมงละ 20,000เยน (ราว6,000บาท) แต่แน่นอนว่าบรรดาสถานบริการเหล่านี้ไม่ได้คาดหวังเพียงรายได้จากการเป็น “เพื่อนกินเพื่อนเที่ยว” แต่หากจะเกิดเหตุการณ์เกินเลยกว่านั้น ก็ถือเป็นความรับผิดชอบของลูกค้าเอง

 
“เที่ยวผู้ชาย” ...เปิดโลกเหงาสาวญี่ปุ่น
        นอกจากบรรดาสถานบริการที่มีกิจการเป็นตัวเป็นตนเหล่านี้แล้ว บรรดาดารา AV หนุ่มหลายคน ก็หันมาหาลำไพ่พิเศษด้วยการเสนอตัวให้ “บริการพิเศษ” กับหญิงสาวขี้เหงาด้วย ดาราหนุ่มบางคนมีลูกค้าประจำจำนวนมาก และเปิดเผยว่าหญิงสาวบางคนที่เมื่อต้องเดินทางไปทำงานที่ต่างจังหวัด ก็จะว่าจ้างให้เขาเดินทางไปเป็นเพื่อนด้วย โดยบางครั้งเคยนั่งรถไฟด่วนชินคันเซนข้ามจังหวัดเพื่อเดินทางเป็นเพื่อนลูกค้าหญิงมาแล้ว.

 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้