โพลชี้ครอบครัวไทยชอบ “รัฐบาลประยุทธ์”
นำเข้าเมื่อวันที่ 13 เม.ย. 2558 โดย  
อ่าน [567]  

.....

โพลชี้ครอบครัวไทยชอบ “รัฐบาลประยุทธ์” มีอำนาจเด็ดขาด แก้ปัญหารวดเร็ว ติงพูดตรงไป

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
โพลชี้ครอบครัวไทยชอบ “รัฐบาลประยุทธ์” มีอำนาจเด็ดขาด แก้ปัญหารวดเร็ว ติงพูดตรงไป

ดุสิตโพลสำรวจตัวแทนครอบครัวไทย 81% เชียร์ “รัฐบาลประยุทธ์” มีอำนาจเด็ดขาด แก้ปัญหาได้รวดเร็ว หวังให้พัฒนาประเทศเจริญก้าวหน้า มั่นคง มีเสถียรภาพ ชื่นชอบมีกิจกรรมคืนความสุขให้ประชาชน ติงน้ำเสียง-คำพูดตรงเกินไป ฝากให้ตั้งใจทำงาน แก้ปัญหาข้าวของแพง
       
 

       
       สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นตัวแทนครอบครัวไทยต่อรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เนื่องในวันครอบครัวไทย วันที่ 14 เมษายน จำนวน 1,278 คน ระหว่างวันที่ 6-12 เม.ย. 2558 ผลสำรวจความคิดเห็นของครอบครัวไทยที่มีต่อรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีอันดับ 1 มีอำนาจเด็ดขาดในการบริหารประเทศ แก้ปัญหาได้รวดเร็ว 81.22% อันดับ 2 ดูแลบ้านเมืองให้สงบสุข ไม่มีการประท้วง ทะเลาะเบาะแว้ง 79.50% อันดับ 3 เน้นปราบปรามการทุจริตคอรัปชั่น และจัดระเบียบสังคม 76.84% อันดับ 4 มีความเป็นผู้นำ ตรงไปตรงมา เปิดเผย ตั้งใจทำงาน 58.37%
       
       ส่วนสิ่งที่ครอบครัวไทยชื่นชอบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ อันดับ 1 มีกิจกรรมคืนความสุขให้ประชาชน 85.05% อันดับ 2 การดำเนินการที่เด็ดขาดต่อผู้กระทำผิดทุจริตคอร์รัปชัน 64.24% อันดับ 3 ความพยายามสร้างความปรองดองสมานฉันท์ให้เกิดขึ้นในประเทศ 59.15% อันดับ 4 การจัดระเบียบต่างๆ ให้สังคมเกิดความสงบสุข 57.28%
       
       เมื่อถามถึงสิ่งที่ครอบครัวไทยไม่ชื่นชอบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ อันดับ 1 น้ำเสียง หรือคำพูดที่ตรงหรือดุเกินไป 71.52% อันดับ 2 การใช้อำนาจ ไม่ยืดหยุ่น เผด็จการเกินไป 70.03% อันดับ 3 การออกมาชี้แจง แถลงผลงานต่างๆ ใช้เวลานานเกินไป 69.25% อันดับ 4 รัฐมนตรีบางคนขาดประสบการณ์ในการทำงานทางการเมือง 65.96%
       
       สำหรับสิ่งที่ครอบครัวไทยคาดหวังต่อรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ อันดับ 1 พัฒนาประเทศให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง มีเสถียรภาพ 78.33% อันดับ 2 ประชาชนกินดีอยู่ดี ครอบครัวมีความสุข 77.46% อันดับ 3 ปราบปรามการทุจริตคอร์รัปชันให้หมดไปจากประเทศ 72.77% อันดับ 4 เร่งสร้างประชาธิปไตยและการเมืองที่ดี 54.38%
       
       ส่วนสิ่งที่ ครอบครัวไทยอยากฝากบอกรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ อันดับ 1 ขอให้ตั้งใจทำงาน ไม่ย่อท้อ ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ใช้อำนาจในทางที่ถูก เป็นธรรม 82.94% อันดับ 2 แก้ปัญหาค่าครองชีพสูง ข้าวของแพง เพิ่มรายได้ให้ประชาชน 80.83% อันดับ 3 ให้ความสำคัญเรื่องการศึกษา เด็กเยาวชน และผู้สูงอายุ 68.31% อันดับ 4 เป็นรัฐบาลที่โปร่งใส ตรวจสอบได้ ไม่ทุจริตคอร์รัปชัน 60.49%

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้