สายพันธ์ใหม่...น่ากลัวยิ่ง มันมาจากคุก
นำเข้าเมื่อวันที่ 14 ก.พ. 2558 โดย นายจุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [1103]  

ยาบ้าสายพันธ์ใหม่รสช็อกโกแลต .....

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบยาบ้าสายพันใหม่ สีช็อกโกแลต ไร้กลิ่น กำลังแพ่ระบาดในสถานศึกษา
จากกรณีเมื่อช่างเช้ามืดของของวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายวีรพงษ์ จงชาณสิทโธ อายุ 19 ปี ได้พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 12,800 เม็ด ยาไอซ์น้ำหนักรวม 53.61 กรัม จับกุมได้ในขณะที่นายวีรพงษ์ ขับรถยนต์เก๋ง ทะเบียน ฎผ-4353 กทม. ผ่านด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ตั้งด่านอยู่บริเวณถนนเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จากการตรวจสอบพบยาบ้าสายพันใหม่สีช็อกโกแลต ไร้กลิ่น ปะปนอยู่จำนวน 3,200 เม็ด ซึ่งกำลังแพระบาดในสถานศึกษา


ความคืบหน้าวันนี้ ได้รับการเปิดเผยจาก พันตำรวจโท รัชเดช มูลมานัส รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจภูธรสำโรงเหนือ สมุทรปราการ ว่าหลังการจับกุมตัวนายวีรพงษ์ แล้ว ได้เข้าตรวจค้นที่บ้านพัก ได้พบว่ามียาบ้าซุกซ่อนอยู่ในห้องนอนของนายวีรพงษ์ อีกจำนวน 12,800 เม็ด ซึ่งในจำนวนนั้น มียาบ้าที่มีสีแตกต่างจากยาบ้าทั่วไป เม็ดสีช็อกโกแลตปะปนอยู่ จำนวน 3,200 เม็ด จากการสอบถามผู้ต้องหา ได้ทราบว่ายาบ้าชนิดนี้ กำลังเป็นที่นิยมของกลุ่มวัยรุ่น โดยเฉพาะนักศึกษา


เบื้องต้นจึงได้ทำการส่งยาบ้าช็อกโกแลตไปให้สำนักงานปราบปรามยาเสพติด ภาค 1 ทุ่งสองห้อง ทำการตรวจสอบส่วนผสมของยาบ้าชนิดนี้ เนื่องจากที่ผ่านมายังไม่เคยพบเห็นยาบ้าชนิดนี้ ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลการตรวจของ ปปส.อยู่ว่า ยาบ้าชนิดนี้มีส่วนผสมที่ร้ายแรงหรือไม่ และส่งผลกระทบต่อร่างกายอย่างไร


ตำรวจทำการขยายผล ติดตามจับกุม ได้เครือข่ายและที่มาของยาบ้าชนิดนี้ ได้ทราบว่า ยาบ้าเป็นของนาย มี่ ซึ่งถูกควบคุมอยู่ที่เรือนจำสามโคก ปทุมธานี เป็นคนสั่งการณ์ให้พรรคพวกเอามาส่งให้นายวีรพงษ์ นำมาเก็บไว้ เพื่อรอการสั่งการว่า จะนำไปส่งให้ลูกค้าที่ไหน ส่วนยาไอซ์ที่ตรวจพบ ได้มีการขยายผลจนทราบว่า นายวีรพงษ์ ไปรับยาไอซ์มาจากนายชยพล ขันติปัต อายุ 25 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่ในย่านรังสิต ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเดินทางไปจับกุมตัวนายชยพล เอาไว้ได้พร้อมของกลาง ยาไอซ์น้ำหนักรวม 41.60 กรัม ที่ไปรับมาจากนายบุญประเสริฐ เชื้อศิริ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นเครือข่ายของนาย บี ผู้ต้องหาที่อยู่ในเรือนจำคลองเปรม จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ราชฑัณของเรือนจำทั้งสองแห่งให้ทำการสืบสวนข้อเท็จจริงต่อไป
 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้