ดูแล้วจะยิ่งรัก! ลิง‘ฮีโร่’เสี่ยง
นำเข้าเมื่อวันที่ 22 ธ.ค. 2557 โดย นายจุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [732]  

ดูแล้วจะยิ่งรัก! ลิง‘ฮีโร่’เสี่ยง.....

ตาย ช่วยเพื่อนโดนไฟดูด (ชมคลิป)


 

สุดประทับใจ.. ลิง ‘ฮีโร่’ เสี่ยงตาย เข้าไปช่วยเพื่อนของมัน โดนไฟดูด จนแน่นิ่ง หมดสติ ที่สถานีรถไฟในอินเดีย ทำทุกอย่าง ทั้งกัด เขย่า หรือแม้แต่ผลักเพื่อนลงน้ำ กระทั่งรอดตายฟื้นขึ้นมาได้ ท่ามกลางความโล่งอกของลิงน้ำใจงามตัวนี้ และ ‘กองเชียร์’ ผู้คนจำนวนมากที่สถานีรถไฟ 

สื่อต่างแดนรายงานเผยแพร่คลิปวิดีโอสุดแสนจะประทับใจ ในความเป็นเพื่อนแท้ของลิงที่รักเพื่อนของมัน ชนิดยอมเสี่ยงตายเข้าไปช่วยเพื่อนที่ถูกไฟดูดจนหมดสติ อยู่ที่สถานีรถไฟคานปูร์ ในรัฐอุตตรประเทศ ของอินเดีย

จากภาพในคลิปวิดีโอ แสดงให้เห็นลิงตัวหนึ่ง นอกจากจะเสี่ยงตายเข้าไปในบริเวณที่ลิง เพื่อนของมันโดนไฟดูดแล้ว ลิง ‘ฮีโร่’ ตัวนี้ยังพยายามทำทุกอย่างเพื่อช่วยเพื่อนของมันที่กำลังจะตาย ให้ฟื้นขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็น ทั้งกัด ทั้งเขย่า ทุบตี หรือแม้แต่ผลักเพื่อนของมันที่แน่นิ่งอยู่นั้น ให้ตกลงไปในน้ำ

กระทั่ง 20 นาทีผ่านไป ความพยายามของลิงน้ำใจงามตัวนี้ ก็ไม่สูญเปล่า เมื่อเพื่อนของมันสามารถฟื้นขึ้นมาได้ในที่สุด จนทำให้มันแสดงท่าทางโล่งอก สบายใจ ขณะที่ ผู้คนจำนวนมากที่สถานีรถไฟ ซึ่งเห็นเหตุการณ์ประทับใจครั้งนี้ ก็ได้แต่พยายามเอาใจช่วยลิง พร้อมกับอัดคลิปวิดีโอและถ่ายรูปกันอย่างคึกคัก

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้