การกรอกฐานข้อมูลจุดเน้นสถานศึกษา
นำเข้าเมื่อวันที่ 22 ก.ย. 2556 โดย นายชูศักดิ์ จันทร์แสง
อ่าน [3050]  

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 ได้ดำเนินการคัดกรองนักเรียน ชั้น ป.3 และชั้น ป.6 ตามโครงการเร่งรัดคุณภาพการศึกษา การอ่านรู้เรื่อง และสื่อสารได้ (Literacy) ทุกโรงเรียน.....

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 ได้ดำเนินการคัดกรองนักเรียน           ชั้น ป.3  และชั้น ป.6  ตามโครงการเร่งรัดคุณภาพการศึกษา การอ่านรู้เรื่อง  และสื่อสารได้
(Literacy) ทุกโรงเรียน เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานี้  และได้ดำเนินการกรอกฐานข้อมูลจุดเน้น       สถานศึกษา ในวันที่  21  กันยายน  2556  ณ ห้องประชุมหยาดผึ้ง สพป.กส.3  โดยความร่วมมือของกลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา ร่วมกับกลุ่มสถานศึกษาในสังกัด  ดำเนินการกรอกข้อมูลจุดเน้นสถานศึกษาเป็นรายโรงเรียน  โดยมอบหมายให้แต่ลกลุ่มสถานศึกษาตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลแต่ละโรงเรียนก่อนดำเนินการกรอกข้อมูล  ครูและบุคลากรทางการศึกษาที่ได้รับมอบหมายจากประธานกลุ่มสถานศึกษาตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อยแล้วจึงดำเนินการกรอกข้อมูลจนแล้วเสร็จ และรายงาน สพฐ.ต่อไป  สพป.กส.3 และกลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา  ขอขอบคุณประธานกลุ่มสถานศึกษาและคณะครูบุคลากรทางการศึกษา ที่เห็นความสำคัญ  ดำเนินการกรอกข้อมูลให้แล้วเสร็จตามกำหนดเวลา  สพป.กส.3 จึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วย

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้