การประชุมสัมมนาทางวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยและวิธีปฏิบัติที่ดีด้านการนิเทศ
นำเข้าเมื่อวันที่ 19 ก.ย. 2556 โดย นายชูศักดิ์ จันทร์แสง
อ่าน [1691]  

การประชุมสัมมนาทางวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยและวิธีปฏิบัติที่ดีด้านการนิเทศของศึกษานิเทศก์ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 17 - 18 กันยายน 2556 ณ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ซิตี้จอมเทียนพัทยา จ.ชลบุรี ที่ผ่านมาแล้วนั้น นายภูวนาท บัณฑิโต ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลทางการศึกษา ได้นำทีมศึกษานิเทศก์เข้าร่วมประชุมสัมมนาโดยพร้อมเพรียงกันและได้มอบหมายให้ทุกคนเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากการนำเสนอผลงานที่ดีเด่นไปประยุกต์ใช้กับงานที่ตนรับผิดชอบและต่อยอดให้เป็นผลงานวิชาการของตนเองให้ได้.....

การประชุมสัมมนาทางวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยและวิธีปฏิบัติที่ดีด้านการนิเทศของศึกษานิเทศก์ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 17 - 18  กันยายน  2556 ณ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ซิตี้จอมเทียนพัทยา  จ.ชลบุรี ที่ผ่านมาแล้วนั้น นายภูวนาท  บัณฑิโต  ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลทางการศึกษา  ได้นำทีมศึกษานิเทศก์เข้าร่วมประชุมสัมมนาโดยพร้อมเพรียงกันและได้มอบหมายให้ทุกคนเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากการนำเสนอผลงานที่ดีเด่นไปประยุกต์กับงานที่ตนรับผิดชอบและต่อยอดให้เป็นผลงานวิชาการของตนเองให้ได้

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้