'สมรักษ์'รับทรัพย์1.8ล้าน เซ็นสัญญาชกมวยไทย
นำเข้าเมื่อวันที่ 23 ต.ค. 2555 โดย pop
อ่าน [47299]  

'สมรักษ์'รับทรัพย์1.8ล้าน เซ็นสัญญาชกมวยไทย.....

 

 

 
 
Pic_300733

 

“โม้อมตะ” สมรักษ์ คำสิงห์ หอบลูกจูงเมียเซ็นสัญญากับโปรโมเตอร์ “มิตร นคร” สุเมธ ซื่อสัตตบงกช ชก 6 ไฟต์ รับค่าตัว 1.8 ล้านบาท ไฟต์แรกประเดิมสังเวียนมวยไทยพบจอมโหด เกียรติอดิศักดิ์ ฉลองครบรอบวันเกิดเวทีมวยลุมพินี ในวันที่ 7 ธ.ค.นี้ และต้นปีไปชกที่มาเก๊า ต่อด้วยรายการมวยไทยมาราธอน

เมื่อวันที่ 22 ต.ค. ที่ผ่านมา ที่ ร.ร.ปรินซ์ พาเลซ มีการแถลงข่าวเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ ระหว่าง สมรักษ์ คำสิงห์ อดีตเหรียญทองโอลิมปิกเหรียญแรกของไทย ซึ่งตัดสินใจหวนคืนสังเวียนชกมวยไทยอีกครั้ง หลังจาก “โม้อมตะ” เพิ่งโชว์ฟอร์ม ชนะแตก ยอดวันเผด็จ ผู้ครองฟ้า ยก 3 ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

โดยครั้งนี้สมรักษ์ตัดสินใจคืนสังเวียนอีกครั้ง ในวัย 40 ปี เซ็นสัญญากับ “มิตร นคร” สุเมธ ซื่อสัตตบงกช โปรโมเตอร์ ด้วยข้อเสนอขึ้นชก 6 ไฟต์ ค่าตัวไฟต์ละ 3 แสนบาท รวมเป็นเงิน 1.8 ล้านบาท ซึ่งในวันนี้มีการเซ็นสัญญาพร้อมจ่ายมัดจำค่าตัว 30 เปอร์เซ็นต์ เป็นเงิน 5.4 แสนบาท โดยไฟต์แรกนี้จะประเดิมสังเวียนมวยไทยพบจอมโหด เกียรติอดิศักดิ์ อดีตแชมป์มวยไทย วัย 42 ปี ในศึกเพชรยินดี ฉลองครบรอบวันเกิดเวทีมวยลุมพินี วันที่ 7 ธ.ค.นี้ ภายใต้การจัดของ “เสี่ยเน้า” วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ รายได้มอบให้มูลนิธินักมวยของ ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ซึ่งเสี่ยเน้าประเดิมควักเงินส่วนตัวบริจาค 5 แสนบาท สมรักษ์บริจาค 3 หมื่น และมิตร นคร บริจาคอีก 5 หมื่นบาท

ด้านมิตร นคร เผยว่า นอกจากรายการวันที่ 7 ธ.ค.แล้ว ต้นปีหน้าสมรักษ์จะไปชกที่มาเก๊า และกลับมาชกร่วมรายการมวยไทยมาราธอนของเสี่ยเน้า ซึ่งหากใครจะดึงไปชกรายการอื่นต้องได้รับอนุญาตจากตนก่อนเท่านั้น

ขณะที่ “เจ้าบาส” สมรักษ์ คำสิงห์ พาภรรยาและลูกชายคนเล็ก มาร่วมงานและรับเงินมัดจำด้วย “โม้อมตะ” เผยว่า ตนคัมแบ็กชกกับมวยแก่มาแล้วคนดูจะว่าเอา จึงอยากชกกับมวยหนุ่มอย่างบัวขาวบ้าง ซึ่งหากบัวขาวชกสมรักษ์เกิดขึ้นจริง ตั๋วเข้าชมคงต้องขายที่ไทยทิคเก็ต และเซเว่น อีเลฟเว่น ไม่เพียงเท่านั้น การชกยังต้องถ่ายทอดสดในโรงภาพยนตร์ด้วย เพราะตามศักดิ์ศรีแล้วตนดังกว่าบัวขาว เพราะตนเป็นฮีโร่โอลิมปิก ส่วนเรื่องแพ้ชนะนั้นอย่าเพิ่งไปคิด แต่ตนไม่ยอมแพ้ให้คนสมน้ำหน้าง่ายๆ อยู่แล้ว เสียดายที่บัวขาวกลับไม่กล้าสู้ ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสดีที่มิตร นคร เห็นความสำคัญ ตลอดจนเสี่ยเน้าและ ดร.พงษ์ ตนจะโชว์ฟอร์มให้แฟนๆ ได้ประทับใจอย่างแน่นอน

 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้