เลือดตีบในหัวใจคุณครูดีเด่น ดิฉันดื่มน้ำอย่างตั้งอกตั้งใจ ไม่เชื่อก็ลองดู
นำเข้าเมื่อวันที่ 22 ต.ค. 2555 โดย pop
อ่าน [46820]  

เลือดตีบในหัวใจคุณครูดีเด่น ดิฉันดื่มน้ำอย่างตั้งอกตั้งใจ ไม่เชื่อก็ลองดู.....

อดีตเรือจ้างผู้นี้ทำงานอย่างหนักมาตลอดเพราะการสอนหนังสือนั้นเป็นงานหนักที่ต้องทุ่มเทอย่างมากเป็นเหตุให้คุณครูประสบกับปัญหาการพักผ่อนไม่เพียงพอทำให้สุขภาพไม่สู้จะแข็งแรงนักและต่อมาก็เป็นโรคความดันโลหิตสูงเส้นเลือดหัวใจตีบเป็นโรคภูมิแพ้และอื่นๆอีกสารพัดโรคการเจ็บป่วยจากโรคที่ว่านั้นคุณนิตยาเป็นมาตั้งแต่อายุ 50 ปีเศษ กระทั่งปัจจุบันเป็นข้าราชการบำนาญอายุ 72 ปีเศษ เป็นวัยที่ต้องดูแลสุขภาพอย่างมาก

“ดิฉันได้เกิดความสนใจน้ำปรับโมเลกุลอย่างมาก เพราะเป็นทางเลือกหนึ่งในการช่วยส่งเสริมการดูแลสุขภาพจึงเริ่มสั่งซื้อน้ำปรับโมเลกุลมาทดลองดื่ม เมื่อดื่มครั้งแรกปรากฏว่าคืนนั้นนอนหลับสบายทั้งคืน ตื่นนอนตอนเช้ารู้สึกสดชื่นกว่าทุกวัน และคอยสังเกตความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับตัวเองทุกวัน ทำงานบ้านไม่เหนื่อยทั้งวันร่างกายแข็งแรงออกกำลังกายแอโรบิคลีลาศได้เป็นประจำ”

“ระบบขับถ่ายดีมาก ท้องไม่ผูก ปัสสาวะใสไม่เป็นฟองเหมือนเมื่อก่อนความดันโลหิตปกติดี ทุกวันนี้ไม่คิดมาก ไม่วิตกกังวล ร้องเพลงอย่างมีความสุขและผลการตรวจเลือดก็ดีขึ้นกว่าเดิม”

“บางครั้งที่ดิฉันคันตาหรือคันตามผิวหนังก็จะใช้น้ำปรับโมเลกุล ล้างตาล้างหน้าทาบริเวณที่คันและใช้อาบน้ำรู้สึกสบายตัวไม่คันอีกต่อไปนอกจากนี้ยังนำมาสเปรย์ผิวหน้าผิวหนังรู้สึกได้ว่าผิวจะเต่งตึง”

คุณนิตยาใช้ชีวิตใหม่อย่างมีความสุขร่วมกับสามี ทั้งคู่สนใจและติดตามข้อมูลข่าวสารของน้ำปรับโมเลกุลอยู่เสมอ อีกทั้งยังไปร่วมฟังบรรยายทุกครั้งที่มีการจัดสัมมนาพร้อมกับได้ดื่มน้ำปรับโมเลกุลพร้อมๆกับสามี

“สามีอายุ 78 ปีแล้ว สุขภาพยังแข็งแรงดีมากไม่มีโรคภัยไข้เจ็บสุขภาพดีและจิตใจดีมากเล่นเทนนิสเป็นประจำ วิ่งได้สบายสามีบอกว่าน้ำปรับโมเลกุลดีจริงๆ และเขาตั้งโปรแกรมเอาไว้ว่าจะมีอายุ 130 ปี”

ทั้งคุณนิตยา และสามีร่วมกันผลิตน้ำปรับโมเลกุล ทุกวันให้กับคนในบ้านและแบ่งปันให้ญาติและเพื่อนบ้านได้ดื่ม

“ทุกคนบอกว่าน้ำปรับโมเลกุลดีมากคนที่มีผื่นคันตามตัวก็หายไปนอนหลับสบายส่วนเพื่อนบ้านอีกคนหนึ่งล้มเส้นเลือดในสมองแตกต้องเข้ารับการผ่าตัดอาการหนักมาก เมื่อดิฉันทราบข่าวจึงให้ภรรยาของคนป่วยมารับน้ำปรับโมเลกุลไปให้คนป่วยดื่มเมื่อเขาไปหาหมอๆ บอกว่าอาการเขาดีขึ้นกว่าคนไข้รายอื่นๆ มากขณะนี้อาการเขาก็ดีขึ้นตามลำดับขยับตัวได้ฟังคนพูดได้เข้าใจและรับประทานอาหารได้ดี”

เมื่อร่างกายมีกำลังกายที่แข็งแรง และสุขภาพดีขึ้นแล้ว คุณนิตยาจึงนำน้ำปรับโมเลกุลมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน

“ดิฉันใช้น้ำปรับโมเลกุลมาเป็นส่วนประกอบในการปรุงอาหารคาวหวานทำให้อาหารไม่เสียเร็วอยู่ได้หลายวันใช้หุงข้าวข้าวที่หุงด้วยน้ำปรับโมเลกุลจะนุ่มเหมือนข้าวใหม่ เมื่อก่อนหุงด้วยน้ำธรรมดาข้าวจะเสียเร็ว”

“นำไปผสมน้ำผลไม้อย่างน้ำส้มน้ำแอปเปิ้ลจะได้รสชาติอร่อยกลมกล่อมเวลาปอกผลไม้แล้วนำไปแช่ในน้ำปรับโมเลกุลผมไม้จะสดกรอบไม่ดำน่ารับประทาน”

“ดิฉันยังนำเอาเนื้อสัตว์ไปแช่ในน้ำปรับโมเลกุลอีกด้วยรู้สึกว่าเนื้อสัตว์ที่แช่จะสดไม่เสียง่ายนำไปประกอบอาหารจะสดใหม่”

“เมื่อนำมาใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันแล้วดิฉันจึงนำมาให้สัตว์เลี้ยงดื่มไม่ว่าจะเป็นหมา แมว สัตว์จะมีขนปุกปุยสะอาด ดวงตาแจ่มใส ร่าเริง ชอบเล่นซุกซนกับเจ้าของ”

“ยังมีพืชผัก ดอกไม้ที่นำน้ำปรับโมเลกุลไปรด สังเกตดูว่าจะโตเร็ว สดชื่นงอกงามดีไม้ดอกจะมีดอกเร็วไม้ใบก็จะเขียวขจีเก็บมารับประทานได้ทุกวัน”

ทุกวันนี้คุณนิตยาใช้ชีวิตใหม่ในบั้นปลายอย่างมีความสุขด้วยการดูแลสุขภาพร่างกายอย่างใกล้ชิดทำให้สุขภาพดีขึ้นกว่าเมื่อครั้งยังรับราชการ อย่างมากและไม่เป็นปัญหาหรือภาระของคนในครอบครัวอีกต่อไป

 
ประสบการณ์ตรงของคุณนิตยา แก้วเกิดเคน ดูแลสุขภาพด้วยการดื่มน้ำที่เพียงพอ
 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้