คลิปน่าทึ่ง ลีลาจอดจักรยานขั้นเทพ!!
นำเข้าเมื่อวันที่ 18 ต.ค. 2555 โดย นายแน่มาก..
อ่าน [46953]  

คลิปน่าทึ่ง ลีลาจอดจักรยานขั้นเทพ!!.....

 

 

ยุคนี้คนหันมาให้ความสนใจขี่จักรยานกันมากขึ้น เพราะนอกจากจะช่วยลดการใช้พลังงานแล้ว ยังทำให้สุขภาพดีอีกด้วย วันนี้เราจึงมีคลิปเกี่ยวกับจักรยานมาฝาก

เด็กหนุ่ม 2 คน พากันขี่จักรยานมาด้วยกันตามสนามหญ้า อยู่ดีๆ เด็กหนุ่มคนหนึ่งก็กระโดดออกจากจักรยานของตน ปล่อยให้รถคันดังกล่าวไหลลงมาตามทางอย่างอิสระ แทนที่รถจะล้ม กลับพุ่งไปข้างหน้าได้เองเรื่อยๆ แล้วจึงค่อยๆ ล้มเมื่อถึงพื้นปูนข้างตึก แต่จักรยานยังไม่หยุดนิ่ง ยังมีแรงส่งจนล้อม้วนได้จังหวะส่งผลให้เจ้า 2 ล้อคันนี้กลับมาตั้งได้เองอีกครั้ง แล้วพิงกำแพงพอดิบพอดีอย่างน่าทึ่ง! คล้ายกับว่าตั้งใจให้จอดตรงนี้อย่างไรอย่างนั้น

ถือเป็นการจอดจักรยานที่ไม่ธรรมดาจริงๆ แม้จะเป็นความบังเอิญก็เถอะ! เพราะหากให้ทำอีกครั้ง ก็ไม่รู้จะทำได้หรือเปล่า แค่คำบรรยายคงนึกภาพไม่ออก เชิญคลิกชมลีลาการจอดจักรยานขั้นเทพ ที่มีให้ดูทั้งภาพช้า และรีเวิร์สย้อนกลับกันเลยทีเดียว

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้