"เบเกิล เฮด" เสียว ซ่า .....น่ากลัวอ่ะ!!!
นำเข้าเมื่อวันที่ 30 ก.ย. 2555 โดย ถึงยุคพระศรีอริยะแล้วนะ
อ่าน [47415]  

"เบเกิล เฮด" เสียว ซ่า .....น่ากลัวอ่ะ!!!.....

"เบเกิล เฮด" เสียว ซ่า .....น่ากลัวอ่ะ!!!

 

หากใครเห็น เด็กแว้น เด็กแนว เด็กจ๊าบ แห่งแดนปลาดิบ มีหน้าผากปูดนูน เห็นแล้ว อย่าเพิ่งตกใจ ว่าพวกเขาเป็นโรคร้าย นะครับ เผลอๆ พวกเขาเหล่านั้น อาจจะมองเรา ว่า "ตกเทรนด์" ด้วยซ้ำ

....พระเจ้าช่วย ...ตกเทรนด์

ใช่ครับ ที่เห็นหน้าผากปูดๆ นูนๆ นั้น ที่นั่น เขาเรียกว่า "เบเกิ้ล เฮด" ครับ เป็นกระบวนการฉีดน้ำเกลือเข้าไปในร่างกาย (โดยเฉพาะหน้าผาก) "เบเกิ้ลเฮด" หมายถึง คนที่มีหน้าผากเป็นรูปขนมปังเบเกิ้ล หรือโดนัท ที่มีจุดเริ่มต้น จากช่างภาพและศิลปินนาม "เจอโรม อะบราโมวิทช์" ในปี 1999 ถูกนำมาเผยแพร่ต่อโดยช่างภาพและนักข่าวชาวญีปุ่น-เรียวอิชิ เคร็อพพี่ มาอิดะ ในปี 2007 และก็กลายเป็นแฟชั่นยอดฮิตของวัยรุ่นแดนปลาดิบนั่นเอง

การสร้างแฟชั่นประหลาดที่ว่านี้ ไม่มีอะไรมากมาย เพียงแค่ใจกล้า นั่งให้เข็มจิ้มฉีดน้ำเกลือเข้าไปในร่างกายนี้ ประมาณ 2 ชั่วโมง จนหน้าผากโปดนูน จากนั้นใช้นิ้วหัวแม่มือกดไปตรงกลางก้อนเนื้อที่บวมขึ้นมา ก็จะได้แฟชั่นเบเกิ้ลเฮด สุดอินเทรนด์แล้ว ซึ่งน้ำเกลือจะอยู่ได้เพียงแค่หนึ่งคืนเท่านั้น ร่างกายจะดูดซับน้ำเกลือจนรอยนูนจางหายไป โดยไม่มีอันตรายใดๆ วัยรุ่นส่วนใหญ่นิยมฉีดที่หน้าผาก เพราะสามารถเห็นได้ชัดเจน แต่ก็มีบางคนฉีดตามแขน ขา หรือบางราย กล้าฉีดที่ลูกอัณฑะด้วยซ้ำ

เห็นรูปแล้ว บอกได้ ว่า เสียว ซ่า น่ากลัวอ่ะ!!!

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้