สื่อนอกตีข่าว เพลงฮิต “คังนัม สไตล์” เป็นเหตุ ทำนักเที่ยวชาวไทยฟาดปาก-สาดกระสุนใส่กันครึ่งร้อยนัดกลา
นำเข้าเมื่อวันที่ 23 ก.ย. 2555 โดย คนมันพาล..สันด....a n bad
อ่าน [46993]  

สื่อนอกตีข่าว เพลงฮิต “คังนัม สไตล์” เป็นเหตุ ทำนักเที่ยวชาวไทยฟาดปาก-สาดกระสุนใส่กันครึ่งร้อยนัดกลางย่านเอกมัย .....

สื่อนอกตีข่าว เพลงฮิต “คังนัม สไตล์” เป็นเหตุ ทำนักเที่ยวชาวไทยฟาดปาก-สาดกระสุนใส่กันครึ่งร้อยนัดกลางย่านเอกมัย
 
       เอเจนซีส์/ASTV ผู้จัดการออนไลน์-สื่อต่างประเทศรายงาน เพลงสุดฮิต “คังนัม สไตล์”ของ “Psy” หรือปาร์ค เจ-ซาง ศิลปินชาวเกาหลีใต้วัย 34 ปีที่กำลังโด่งดังไปทั่วทุกมุมโลกในขณะนี้ กลายเป็นต้นเหตุให้เกิดการทะเลาะวิวาทอย่างรุนแรงของวัยรุ่นไทย 2 กลุ่ม จนนำไปสู่เหตุกราดยิงที่มีการสาดกระสุนใส่กันไม่ต่ำกว่า 50 นัด ชี้เป็นครั้งแรกในโลกที่มีคนจะฆ่ากัน เพราะเพลงนี้
       
        รายงานข่าวจากหนังสือพิมพ์เดอะ การ์เดียน และเมโทรของอังกฤษ รวมถึง สื่อต่างประเทศอีกหลายสำนักระบุว่า เหตุกราดยิงที่มีต้นเหตุจากเพลงฮิต “คังนัม สไตล์” ครั้งนี้ เกิดขึ้นกลางร้านอาหารกึ่งสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในย่านเอกมัย กลางกรุงเทพฯ หลังจากสมาชิกของ 2 กลุ่มนักเที่ยว ต่างออกลีลาเต้นกันอย่างสุดเหวี่ยงในเพลงดังกล่าว ท่ามกลางรายงานข่าวที่ระบุว่า มีการเต้นยั่วยุอีกฝ่ายหนึ่งซึ่งเป็นที่มาให้ทั้ง 2 กลุ่มมีปากเสียงกัน จนนำไปสู่การชักปืนกราดยิงใส่กันในที่สุด
       
        รายงานข่าวของสื่อต่างประเทศระบุว่า ทั้ง 2 ฝ่ายต่างชักปืนมากราดยิงใส่กันกว่า 50 นัด ด้วยความโกรธแค้น แต่ไม่น่าเชื่อว่าไม่มีใครได้รับบาดเจ็บแม้แต่รายเดียว และถือเป็นครั้งแรกของโลกที่มีข่าวการทะเลาะวิวาทกันถึงขั้นใช้อาวุธปืนเพราะต้นเหตุจากเพลงฮิต “คังนัม สไตล์” นับตั้งแต่ที่เพลงนี้ ถูกเปิดตัวภายใต้สังกัด “วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนท์” ไปเมื่อ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา
       
        ก่อนหน้านี้ มิวสิควิดีโอเพลง“คังนัม สไตล์” มีสถิติผู้เข้าชมในเว็บไซต์ “ยูทิวบ์” แล้ว มากกว่า 240 ล้านวิว และยังได้รับการบันทึกลงกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส ในฐานะที่เป็นวิดีโอที่มีคนกดไลค์มากที่สุดตลอดกาลบนเว็บไซต์ดังกล่าวอีกด้วย โดยข้อมูลจนถึงวันศุกร์ (21) ที่ผ่านมาปรากฎว่ามีผู้ชมเข้าไป "กดไลค์" เอ็มวีตัวนี้แล้ว 2,234,180 ครั้ง

 
       

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้