ฟังไว้จำให้แม่น...ผู้ชายปฏิเสธ'เซ็กซ์'ไม่เป็น!!!
นำเข้าเมื่อวันที่ 14 ก.ย. 2555 โดย pop
อ่าน [46956]  

ฟังไว้จำให้แม่น...ผู้ชายปฏิเสธ'เซ็กซ์'ไม่เป็น!!!.....

 

 
 
Pic_289151

 

จากการสำรวจของนักจิตวิทยาของสหรัฐฯระบุว่า ผู้ชายเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ไม่เกี่ยงคำเชิญชวนขึ้นเตียง แม้ว่าคนที่ชวนไม่ใช่คู่รักที่เคยพบหน้ากันมาก่อน

เซ็กซ์ สิ่งธรรมชาติแสดงออกอารมณ์แห่งรักระหว่างชายและหญิง เป็นเรื่องธรรมดาสากลโลกที่มนุษย์ขาดไม่ได้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องผิดที่คนเราจะแสดงความรักต่อกัน แต่หากมองในทางศีลธรรม การมีเพศสัมพันธ์กับคนที่เรารัก ย่อมถูกต้องและไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ถ้ากับคนไม่รู้จัก คงไม่มีใครฟันธงได้ว่าผิด ถึงอย่างไรก็ไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องเสียทีเดียว โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่มักเตลิดไปกับเซ็กซ์ข้ามคืนโดยไม่คิดหน้าคิดหลังเสียก่อนนักจิตวิทยาของสหรัฐฯสำรวจว่า ผู้ชายสามารถมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงคนไหนและไม่เกี่ยงสถานที่ โดยแทบจะไม่คำนึงถึงภูมิหลังจากคู่นอนสักเท่าไหร่ โดยการสำรวจได้ใช้ผู้หญิงหุ่นกระชากใจชวนผู้ชายแปลกหน้าขึ้นห้องนอน เชื่อไหมว่าหนุ่มๆ ประมาณ 97 เปอร์เซ็นต์ยินยอมพร้อมใจเดินตามต้อยๆ ขึ้นห้องอย่างไม่เกี่ยงงอน ซึ่งในจำนวนที่ขึ้นไปตอบตกลงคำชวนขึ้นเตียงบรรลุภารกิจรักชั่วคราวทันที 83 เปอร์เซ็นต์แต่ตรงกันข้ามกับเพศหญิงที่ 99 เปอร์เซ็นต์ตอบปฏิเสธเสียงแข็งทันทีที่มีผู้ชายเชิญชวนไปในที่ลับตาหรือกระทำร้ายแรงยิ่งไปกว่านั้น นักจิตวิทยาจึงสรุปผลการสำรวจนี้ว่า ผู้ชายปฏิเสธเซ็กซ์ไม่เป็น แม้ผู้หญิงที่เข้ามาจะเป็นคนที่ไม่รู้จัก ซึ่งสิ่งเดียวที่ทำให้ผู้ชายเชื่องยอมเดินตามสาวๆ เข้าห้องอย่างโดยดี ก็หนีไม่พ้นเรื่อง 'เพศสัมพันธ์' ดังนั้นคดีสาวรูดทรัพย์ผู้ชายหรือฝากโรคติดต่อไว้ให้ดูต่างหน้าตามหน้าหนังสือพิมพ์จึงเป็นอีกเรื่องที่ไม่มีทางขาดหายไปจากสายตาได้เลยสักวันข้อมูล : askmen

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้