กบข.จับมือแบงก์กรุงไทยปล่อยกู้บ้านดอกเบี้ย 0%
นำเข้าเมื่อวันที่ 3 ส.ค. 2555 โดย คนอยากมีบ้านทางนี้ครับดอกเบี้ยต่ำ
อ่าน [47152]  

กบข.จับมือแบงก์กรุงไทยปล่อยกู้บ้านดอกเบี้ย 0% .....

 
       กบข.จับมือแบงก์กรุงไทยปล่อยกู้บ้านดอกเบี้ย 0% ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 หลังยอดทำธุรกรรมก่อนหน้านี้ได้รับการตอบรับล้นหลาม เป็นวงเงินถึง 1.5 พันล้านบาท สมาชิกเตรียมยื่นกู้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายนนี้
       

       
       นางสาวโสภาวดี เลิศมนัสชัย เลขาธิการกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) เปิดเผยว่า กบข.ได้ทำความร่วมมือกับธนาคารกรุงไทย จัดโครงการ “บ้าน กรุงไทย-กบข.เพื่อสมาชิก ครั้งที่ 3” มอบสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยพิเศษ สร้างโอกาสให้สมาชิก กบข.ได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 0% ต่อปี นาน 6 เดือนแรก และอนุมัติวงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน ให้กู้ซื้อสิ่งปลูกสร้าง ต่อเติม ไถ่ถอน โดยสมาชิก กบข.สามารถยื่นกู้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2555
       
       สำหรับโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการซื้อที่อยู่อาศัยของสมาชิก กบข.ที่มีกว่า 1.2 ล้านคนทั่วประเทศ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในการสนับสนุนนโยบายการจัดสวัสดิการ 3 ด้าน คือ ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ สร้างความสุข ให้แก่สมาชิก กบข.
       
       “ตลอดระยะเวลาการจัดโครงการร่วมมือกับธนาคารกรุงไทย 2 ครั้งที่ผ่านมามีสมาชิก กบข.ใช้บริการสินเชื่อที่อยู่อาศัยอัตราพิเศษวงเงินสินเชื่อ 1,500 ล้านบาท สะท้อนให้เห็นถึงการตอบรับที่มากของสมาชิก กบข.ที่มีอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น ในปี 2555 กบข. จึงร่วมมือกับธนาคารกรุงไทยมอบข้อเสนอและอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษสำหรับสมาชิก กบข.อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเชื่อว่าในครั้งนี้น่าจะได้รับการตอบรับจากสมาชิก กบข.เป็นอย่างดีเช่นอดีตที่ผ่านมา เพราะที่อยู่อาศัยถือเป็นสวัสดิการที่สมาชิก กบข.ต้องการอันดับต้นๆ เพื่อสร้างความมั่นคงในระยะยาว” นางสาวโสภาวดีกล่าว
 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้