การแข่งขันบาสเกตบอลนักเรียน
นำเข้าเมื่อวันที่ 16 ก.ค. 2555 โดย กรวรรณ คำภิรมย์
อ่าน [47519]  

ด้วยโรงเรียนหนองแสงวิทยาเสริม ได้นำนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันบาสเกตบอลนักเรียนถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ครั้งที่ ๑๑ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระหว่างวันที่ ๓ -๑๓ กรกฎาคม ๒๕๕๕ ณ จังหวัดนครพนม โดยการแข่งขันกีฬานักเรียนบาสเกตบอลหญิง รุ่นอายุ ๑๓ ปี และได้เป็นตัวแทนในระดับภาคเข้าร่วมแข่งขันระดับประเทศ ที่ จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ ๒๗ กันยายน - ๖ กันยายน ๒๕๕๕.....

ขอแสดงความยินดีกับโรงเรียนหนองแสงวิทยาเสริม ได้นำนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันบาสเกตบอลนักเรียนถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ  ครั้งที่  ๑๑  ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  ระหว่างวันที่  ๓ -๑๓  กรกฎาคม  ๒๕๕๕  ณ  จังหวัดนครพนม  โดยการแข่งขันกีฬานักเรียนบาสเกตบอลหญิง  รุ่นอายุ  ๑๓  ปี  และได้เป็นแชมป์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือและได้เข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศ ที่ จังหวัดนครราชสีมา  ระหว่างวันที่  ๒๗ สิงหาคม - ๖ กันยายน ๒๕๕๕


คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้