แอลจีเปิดตัวLM9500 สมาร์ททีวี 3 มิติตัวล่าสุด
นำเข้าเมื่อวันที่ 14 ก.ค. 2555 โดย ของเล่นใหม่ใครสนใจบ้าง
อ่าน [46866]  

แอลจีเปิดตัวLM9500 สมาร์ททีวี 3 มิติตัวล่าสุด .....

 

แอลจีเปิดตัวLM9500 สมาร์ททีวี 3 มิติตัวล่าสุด

 
 
Pic_275862

 

แอลจี เปิดตัว LG CINEMA 3D Smart TV รุ่น LM9500 ทีวีสามมิติที่ใหญ่ที่สุดในโลกขนาด 72 นิ้ว ชูการมอบประสบการณ์ในการรับชมที่เหนือระดับ กับภาพสามมิติแบบ FULL LED พร้อมฟีเจอร์ Smart TV เชื่อมต่อโลกออนไลน์อย่างสมบูรณ์แบบ...

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉมทีวี FULL LED สามมิติที่ใหญ่ที่สุดในโลก LG CINEMA 3D Smart TV รุ่น LM9500 ขนาด 72 นิ้ว โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีภาพสามมิติแบบ FULL LED มอบภาพสวยคมชัด สีสันสดใส มีมิติสมจริง พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยฟีเจอร์ Smart TV ที่สามารถเชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และอำนวยความสะดวกสบายด้วย Magic Remote Control รีโมตพิเศษที่ได้รับการพัฒนาให้ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น เสมือนเมาส์ไร้สาย

LG CINEMA 3D Smart TV รุ่น LM9500 นวัตกรรมล่าสุดมากับหน้าจอขนาดใหญ่ 72 นิ้ว ซึ่งนับเป็นทีวีสามมิติ FULL LED ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยเทคโนโลยีจอแอลอีดีแบบ FULL LED มีหลอดแอลอีดีกระจายอยู่ทั่วหน้าจอ และชิพประมวลผลภาพอัจฉริยะ Triple XD Engine  มอบภาพสวยคมชัด สีสันสดใส มีมิติสมจริง นอกจากนี้ ยังมี Micro Pixel Control ที่ ช่วยควบคุมเม็ดพิกเซลบนหน้าจอแบบจุดต่อจุด เพิ่มความคมชัดและลึกให้กับภาพ พร้อมช่วยประหยัดพลังงาน และเพื่อขจัดปัญหาภาพความละเอียดต่ำ LG CINEMA 3D Smart TV รุ่น LM9500 จึงมาพร้อมกับเทคโนโลยี Resolution Up-Scaler Plus เพื่อปรับคอนเทนต์ความละเอียดต่ำให้มีความคมชัดบนหน้าจอขนาดใหญ่ โดยทำงานร่วมกับแว่นสามมิติดีไซน์ทันสมัย ซึ่งรักษาคุณสมบัติเรื่องน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ภาพไม่กะพริบ ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ เพื่อสร้างประสบการณ์ในการรับชมอันสมบูรณ์แบบ 

LG CINEMA 3D Smart TV รุ่น LM9500 ยังมาพร้อมกับความสามารถในการแปลงคอนเทนต์สองมิติให้เป็นภาพสามมิติคุณภาพสูงได้ โดยสามารถปรับระดับความลึกของภาพสามมิติได้ถึง 20 ระดับ หรือผู้ใช้สามารถเลือกรับชมคอนเทนต์พรีเมียมสามมิติจาก 3D World ได้ทันทีที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ทั้งวิดีโอเพื่อความบันเทิง กีฬา ไลฟ์สไตล์ เกี่ยวกับเด็ก และสารคดีสามมิติ โดยไม่คิดค่าบริการ นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชั่น Dual Play ให้สนุกกับการเล่นเกมได้อย่างเต็มอารมณ์ ซึ่งผู้ใช้สามารถเล่นเกมได้สองคนในเวลาเดียวกัน จากภาพที่แบ่งหน้าจอแบบซ้าย-ขวา หรือ บน-ล่าง แต่ผู้เล่นสามารถเห็นภาพได้แบบเต็มหน้าจอ

ที่สำคัญ LG CINEMA 3D Smart TV รุ่น LM9500 ยังตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานยุคใหม่ด้วยฟีเจอร์ Smart TV โดยระบบประมวลผลแบบ Dual Core ช่วยให้การทำงานของฟังก์ชั่น Smart TV เร็วขึ้นเป็น 2 เท่า อำนวยความสะดวกสบายที่เหนือระดับด้วย Magic Remote Control รีโมต พิเศษที่ได้รับการพัฒนาให้ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น เสมือนเมาส์ไร้สาย พร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น ด้วยการออกแบบกรอบโครเมียมที่หรูหราทันสมัย พร้อมบริการหลังการขายสุดพิเศษ LG Privilege Service อาทิ บริการสาธิตการใช้ผลิตภัณฑ์ถึงบ้าน บริการยืนยันนัดหมายภายใน 24 ชั่วโมง บริการเครื่องสำรองทดแทน บริการโทรปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง ฯลฯ.

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้