กด ATM แล้วไฟดับทำยังไงดี (มีประโยชน์มาก)
นำเข้าเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 2555 โดย julaju
อ่าน [47239]  

กด ATM แล้วไฟดับทำยังไงดี (มีประโยชน์มาก) .....

กด ATM แล้วไฟดับทำยังไงดี (มีประโยชน์มาก)

มีชายคนหนึ่งได้ไปจอดรถเพื่อที่จะกดเอทีเอ็ม ธนาคารไทยพาณิย์ประมาณ 6 โมงเย็นธนาคารปิดแล้ว ขณะนั้นเขากดมา 5000 บาท ขั้นตอนต่างๆ เรียบร้อยจนกระทั่งขั้นตอนรอรับเงิน ไฟเกิดดับบัตรเอทีเอ็มตีคืนมาแต่เงินไม่ออก ชายคนนั้นก็รอสักครู่ไฟก็ยังไม่มา เขาจึงขับรถไปตู้อื่นที่ไฟไม่ดับปรากฏว่ายอดเงินได้ถูกตัดไปแล้ว

วันรุ่งขึ้นชายคนนี้จึงมาทำเรื่องแจ้งธนาคารๆ ได้ตรวจสอบกับทางธนาคารและบอกว่าเงินได้ถูกจ่ายออกมาแล้วแน่นอนทางธนาคารไม่สามารถรับผิดชอบได้ แต่ถ้าเงินไม่ออกมาธนาคารก็จะคืนเงินให้ เขาก็บอกว่าเขาไม่ได้เงิน ทางธนาคารก็บอกว่าช่วยไม่ได้

ถ้าเกิดเหตุการณ์นี้ให้โทรเช็คยอดกับศูนย์บัตรเอทีเอ็ม ถ้ายอดเงินถูกตัดไปแล้วต้องรอบริเวณนั้นเลยจนกว่าไฟจะมา พอไฟมาเงินจะออกมาเงินของเขาก็คงมีคนที่มากดคนแรกหลังจากไฟมาได้เอาไปแล้ว ธนาคารแจ้งเพิ่มเติมว่า ถ้าไฟดับจังหวะอื่นที่ไม่ใช่ช่วงรอรับเงินเงินจะไม่ถูกตัด ยอดเงินจะคงเดิมหากยอดเงินถูกตัด ธนาคารจะคืนเงินให้

เรื่องนี้เป็นเรื่องเตือนใจว่ากดเอทีเอ็มแล้วถ้าไม่ได้เงินอย่ารีบออกจากบริเวณนั้นโทรเช็คธนาคารให้ได้รับคำตอบแน่นอนจึงไปถ้าเงินถูกตัดแล้วต้องรอจนไฟมาอย่างเดียว / โจ

 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้