ร่วมพิธี วัน"ฉัตรมงคล" ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์
นำเข้าเมื่อวันที่ 8 พ.ค. 2555 โดย นายสุเมธ ปาละวงษ์
อ่าน [47380]  

ในวันที่ ๕ พฤษภาคม ๒๕๕๕ เวลาประมาณ ๐๙.๐๐ น. นายสมศักดิ์ สุวรรณสุจริต ผุ้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นประธานพิธีวัน "ฉัตรมงคล" ทั้งนี้ วัน"ฉัตรมงคล" เป็นวันคล้าย วันที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เสด็จขึ้นเถลิงถวัลย์ราชสมบัติ ประกอบพระราชพิธีบรมราชาภิเษก และสมโภชพระมหาเศวตฉัตรให้เป็นสวัสดิมงคลแก่ราชสมบัติ เป็นพระมหากษัตริย์องค์ที่ ๙ แห่งราชวงศ์จักรี..........

พิธีฯ  เริ่มโดย หน้าหน่วยงานราชการ  ข้าราชการ  ครู  ตำรวจ  ทหาร  ผู้นำท้องถิ่น  องค์กรเอกชน  นักศึกษา  ชมรม  กลุ่มพลังมวลชน ต่าง ๆ วางพานพุ่มดอกไม้สด ถวายราชสักการะเพื่่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธํิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช....นายสมศักดิ์    สุวรรณสุจริต  ผวจ. กาฬสินธุ์ ประธานในพิธี  เดินทางถึงเปิดกรวยดอกไม้  วางพานพุ่มดอกไม้สด  ถวายราชสักการะต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  กล่าวถวายราชสดุดี เฉลิมพระเกียรติ....พร้อมนี้่  ได้มีพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วย  ความร่วมมือในการดำเนินงานตามแผนส่งเสริมกาารปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป้นประมุขฯ  ของผู้แทนส่วนราชการ จำนวน ๘ หน่วยงาน คือ ปลัดจังหว้ดกาฬสินธุ์ แทน กระทรวงมหาดไทย  ผอ.สพป. กาฬสินธุ์ เขต ๑ แทน กระทรวงศึกษาธิการ  สาธารณสุขจังหวัดกาฬสินธุ์ แทน กระทรวงสาธารณสุข  เกษตรและสหกรณ์จังหวัดกาฬสินธุ์ แทน กระทรวงเกษตรและสหกรณ์  พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดกาฬสินธุ์   แทน กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์  ผู้บังคับการตำรวจภูธรกาฬสินธุ์ แทน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ  ประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ แทน สำนักนายกรัฐมนตรี สัสดีจังหวัดกาฬสินธุ์ แทน กระทรวงกลาโหม  โดยมี ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นสักขีพยานในการลงนามครั้งนี้ด้วย.....ในส่วนของ สพป.กาฬสินธฺุ์ เขต ๓ ร่วมพิธีฯ  โดยมี นายประสาน  จันทร์สว่าง  รอง ผอง.สพป.กาฬสินธุ์ เขต ๓ เป็นตัวแทนถวายพานพุ่ม และนางสัจจา ฝ่ายคำตา เป็นผู้อัญเชิญพานพุ่มดอกไม้สด  ถวายราชสักการะ ด้วย ซึ่งพิธีดังกล่าว ได้กระทำพร้อมกันทั่วประเทศ  ในวันที่  ๕  พฤษภาคม ๒๕๕๕ 


คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้