ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกผู้สำเร็จการศึกษา(นักเรียนทุน) ระดับปริญญาตรี (ครั้งที่
นำเข้าเมื่อวันที่ 28 พ.ค. 2552 โดย นายสุเมธ ปาละวงษ์
อ่าน [48909]  

ตามที่ อ.ก.ค.ศ.เขตพื้นที่การศึกษากาฬสินธุ์ เขต ๓ ประกาศรับสมัครคัดเลือกผู้สำเร็จการศึกษา(นักเรียนทุน) โครงการผลิตครูการศึกษาขั้นพื้นฐานระดับปริญญาตรี เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษาสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาฬสินธุ์ เขต ๓ ระหว่างวันที่ ๑๘ - ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๕๒ นั้น.....

          สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาฬสินธุ์  เขต  ๓  ประกาศรายชื่อผุ้สิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกผู้สำเร็จการศึกษา (นักเรียนทุน) โครงการผลิตครูการศึกษาขั้นพื้นฐานระดับปริญญาตรี  เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา  (ครั้งที่  ๒  เพิ่มเติม)  ตำแหน่งครูผู้ช่วย   ทั้งนี้  ให้ผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเข้ารับการสอบคัดเลือกในวันที่  ๒๙  พฤษภาคม  ๒๕๕๒  ตั้งแต่เวลา   ๐๙.๐๐  น.  ณ  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาฬสินธุ์  เขต  ๓

 เขียนคำอธิบายไฟล์
 เขียนคำอธิบายไฟล์
 เขียนคำอธิบายไฟล์

 

 
ความคิดเห็นที่ 3  
เป็นครู กทม. มา 6 ปี อยากย้ายกลับบ้านที่กาฬสินธุ์ จะมีโอกาสไหมคะ ท่าน ผอ.เขตพื้นที่ กส.3 คิดถึงบ้านคิดถึงพ่อแม่มาก ต้องลำบากเหมือนกันที่ต้องเดินทางไกลกลับบ้านบ่อยๆ
คุณ : ครูจอย joy_101222@yahoo.com

Post : 11 มิ.ย. 2552 เวลา 13:13 น. IP : 58.10.155.189

ความคิดเห็นที่ 2  
เมื่อไหร่ท่านผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่จะให้ความกรุณารับย้ายครูต่างจังหวัดบ้างคะ อยากกลับบ้านจังเลยค่ะ บรรจุมา 7 ปีแล้ว ยังไม่ได้ย้ายกลับเลยค่ะ ถ้าพิจารณาแล้วขอความกรุณาลงเว็บให้ดูด้วยนะคะ
คุณ : ja jawanpen@hotmail.com

Post : 3 มิ.ย. 2552 เวลา 19:35 น. IP : 203.113.20.229

ความคิดเห็นที่ 1  
พนักงานราชการ จะมีโอกาสได้บรรจุเป็นครูผู้ช่วยหรือเปล่า สอบครั้งแล้วทำไมไม่ขึ้นบัญชีไว้เลย น่าจะช่วยเหลือคนที่ทำงานมานาน และมีประสบการณ์ เพื่อให้เขามีความมั่นคงบ้าง ขอความมั่นคงในชีวิต และขอความเป็นธรรม คนทำงานไม่ได้บรรจุสักที คิดแล้วน่าน้อยใจนะท่าน ผ.อ.
คุณ : พนักงานราชการ

Post : 29 พ.ค. 2552 เวลา 19:45 น. IP : 125.26.235.227

กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้