ขอเชิญชมการถ่ายทอดสดนโยบายเรียนฟรี ๑๕ ปี อย่างมีคุณภาพทำได้จริง
นำเข้าเมื่อวันที่ 15 พ.ค. 2552 โดย นายสุเมธ ปาละวงษ์
อ่าน [49750]  

ด้วย สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน แจ้งว่า นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี จะเป็นประธานการประชุมนโยบายเรียนฟรี ๑๕ ปี อย่างมีคุณภาพทำได้จริง ในวันอาทิตย์ที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๓.๐๐ - ๑๔.๐๐ น. ที่หอประชุมใหญ๋โรงเรียนหอวัง เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร โดยมีการถ่ายทอดสดทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT และทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย.....

                    ตามที่ รัฐบาลมีนโยบายเร่งด่วนที่จะดำเนินการให้ทุกคนมีโอกาสใด้รับการคึกษาฟรี  ๑๕  ปี และได้มอบนโยบายให้กระทรวงศึกษาธิการ  เป็นหน่วยงานหลักในการจัดการศึกษาฟรี  ๑๕  ปี  อย่างมีคุณภาพอย่างทั่วถึงครอบคลุมการศึกษาของทุกกระทรวง  องค์กรอื่น  ๆ  มีผลทำให้นักเรียน  นักศึกษา  ผู้ปกครองทั่วประเทศได้รับการสนับสนุนการเรียนฟรี  ๕  รายการ  ได้แก่  ค่าเล่าเรียน  ค่าหนังสือเรียน  ค่าอุปกรณ์การเรียน  ค่าเครื่องแบบนักเรียน   รวมถึงกิจกรรมพัฒนาคุณภาพผู้เรียน  ซึ่งส่งผลประโยชน์ต่อกลุ่มเป้าหมายทั่วประเทศมากกว่า  ๓๕  ล้านคน และเพื่อเป็นการสานต่อนโยบายด้านการศึกษาทำได้จริง  และเตรียมความพร้อมตั้งแต่เปิดเทอมปีการศึกษา  ๒๕๕๒ จึงจัดประชุมนโยบายเรียนฟรี  ๑๕  ปี อย่างมีคุณภาพทำได้จริง โดยนายอภิสิทธิ์   เวชชาชีวะ  เป็นประธานการประชุมฯ   จึงขอเชิญทุกท่านร่วมรับชม  รับฟัง  การถ่ายทอดสดทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย  NBT  และทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย   ในวันอาทิตย์ที่   ๑๗   พฤษภาคม   ๒๕๕๒  เวลา  ๑๓.๐๐  -  ๑๔.๐๐  น.    ณ  หอประชุมใหญ่โรงเรียนหอวัง  เขตจตุจักร   กรุงเทพมหานคร.... กลุ่มอำนวยการ  กลุ่มงานประชาสัมพันธ์  สพท.กาฬสินธุ์  เขต   ๓   จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ท่าน  แจ้งข้าราชการครู  บุคลากร  นักเรียน  ผู้ปกครองนักเรียน  ฯลฯ  ได้ติดตามรับชมรายการฯ ตามวัน  เวลา  ดังกล่าวด้วย

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้