สพท. กาฬสินธุ์ เขต ๓ ประชุมสัมมนาครูผู้สอนประวัติศาสตร์
นำเข้าเมื่อวันที่ 15 พ.ค. 2552 โดย นายสุเมธ ปาละวงษ์
อ่าน [49580]  

สพท. กาฬสินธุ์ เขต ๓ จัดประชุมสัมมนาครูผู้สอนประวัติศาสตร์ โดย ว่าที่ ร.ต.ธนุ วงษ์จินดา ผอ.สพท. กาฬสินธุ์ เขต ๓ เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนาฯ ในวันที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๕๒ ณ หอประชุม ร.ร.ห้วยผึ้งพิทยา .....

                    เมื่อวันที่   ๑๕  พฤษภาคม   ๒๕๕๒   เวลาประมาณ   ๐๙.๐๐  น.  ว่าที่  ร.ต. ธนุ    วงษ์จินดา  ผอ.สพท. กาฬสินธุ์  เขต  ๓  เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนาครูผู้สอนประวัติศาสตร์  ณ  หอประชุม ร.ร.ห้วยผึ้งพิทยา  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ไทย  และให้เกิดความสำนึกในความเป็นไทยได้เรียนรู้ตนเอง  และรู้ประวัติศาสตร์ความเป็นมาของตนจะได้มีความภูมิใจในความเป็นไทย...ทั้งนี้  ได้พัฒนาครูผู้สอนประวัติศาสตร์ให้มีความรู้ความเข้าใจและมีทักษะทั้งในด้านความรู้ และทักษะกระบวนการ  แลกเปลี่ยนเรียนรู้   ซึ่งกันและกัน  และเกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน.....ซึ่งมี นายสถิตย์   ยุรชัย,นายอภิเชษฐ์  พาลี  รอง ผอ.สพท.กส. ๓, นายชนะ    เขจรแข  ผอ.ร.ร.ห้วยผึ้งพิทยา  นายสนั่น   นนทมาตย์, นายนิยม  ใจศิริ, นายภูวนาท   บัณฑิโต, นางพรเพ็ญ   ฤทธิรัน, นางนวลอนงค์   สุวรรณเรือง ศึกษานิเทศก์ สังกัด สพท.กส. ๓  พร้อมวิทยากร  ครูผู้เข้าร่วมประชุมฯ   ให้การต้อนรับ....และมีครูผู้สอนประวัติศาสตร์ร่วมประชุมฯ ครั้งนี้ จำนวน  ๑๒๐  คน จากโรงเรียนมัธยมศึกษา และโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษาโรงเรียนละ   ๑  คน  จากโรงเรียนประถมศึกษา  ๔๔  โรงเรียน..... ประธานเดินทางกลับ  เวลาประมาณ   ๑๐.๓๐   น.  ....     


ว่าที่ ร.ต.ธนุ วงษ์จินดา ประธานฯ เปิดการประชุมสัม

นายอภิเชษฐ์ พาลี รองฯ ผอ.สพท.กล่าวรายงานฯ

คุณนวลอนงค์ สุวรรณเรือง ศึกษานิเทศก์ พิธีกร/วิทย

ครูผุ้ร่วมประชุมสัมมนาฯ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้