การให้เงินอุดหนุนชมรมสมาคม เพื่อจัดกิจกรรมการพัฒนาวิชาชีพสามารถเสนอโครงการได้ที่ คณะกรรมการเครือข่า
นำเข้าเมื่อวันที่ 14 พ.ค. 2552 โดย นายสุเมธ ปาละวงษ์
อ่าน [50118]  

ด้วย สำนักงานเลขาธิการคุรุสภา ได้จัดสรรเงินอุดหนุนให้แก่ชมรม สมาคมเพื่อจัดกิจกรรมพัฒนาวิชาชีพ โดยเน้นมาตรฐานการปฏิบัติตน หากชมรมสมาคมใด มีความประสงค์จะขอรับเงินอุดหนุน สามารถเสนอโครงการได้ที่คณะกรรมการเครือข่ายระดับจังหวัด ภายในวันที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๕๒ หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.ksp.or.th.....

                       ด้วย  สำนักงานเลขาธิการคุรุสภา  ได้จัดตั้งศูนย์เครือข่ายพัฒนาวิชาชีพของผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา  ประจำปี   ๒๕๕๒  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้ผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาได้รวมกลุ่มกันในรูปแบบชมรม  สมาคม  ศูนย์  หรือกลุ่มของผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาที่เรียกชื่ออย่างอื่นมีการพัฒนาร่วมกันอย่างต่อเนื่อง  โดยจัดกิจกรรมทางวิชาการ และวิชาชีพเพื่อพัฒนาตนเองและพัฒนาวิชาชีพให้มีความเข้มแข็งยั่งยืน   มีการแลกเปลี่ยนความรู้  ประสบการณ์ ทักษะวิชาชีพ  ความคิดเห็นและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

                        สำนักงานเลขาธิการคุรุสภา   จึงได้จัดสรรเงินอุดหนุนให้แก่ชมรมสมาคมเพื่อจัดกิจกรรมพัฒนาวิชาชีพ  โดยเน้นด้านมาตรฐานการปฏิบัติตน   หากชมรม  สมาคมใดมีความประสงค์จะขอรับเงินอุดหนุน   สามารถเสนอโครงการได้ที่  คณะกรรมการเครือข่ายระดังจังหวัด   ภายในวันที่  ๑๕  พฤษภาคม   ๒๕๕๒    หรือประสานสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา  กลุ่มส่งเสริมและพัฒนาการประกอบวิชาชีพ  สำนักพัฒนาและส่งเสริมวิชาชีพ  โทรศัพท์/โทรสาร     ๐  ๒๒๘๐  ๖๓๖๖

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้