สพท. กาฬสินธุ์ เขต ๓ ร่วมโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม นักเรียน
นำเข้าเมื่อวันที่ 7 พ.ค. 2552 โดย นายสุเมธ ปาละวงษ์
อ่าน [50280]  

เมื่อวันที่ ๖ พฤษภาคม ๒๕๕๒ ว่าที่ ร.ต. ธนุ วงษ์จินดา ผอ.สพท.กาฬสินธุ์ เขต ๓ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการเข้าค่ายอบรมคุณธรรม จริยธรรมให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และปีที่ ๔ พร้อมนายสถิตย์ ยุรชัย รอง ผอ.สพท.กส. ๓ และคณะฯ ณ ศาลาฝึกอบรมวัดโพนพิมาน อำเภอเขาวง จังหวัดกาฬสินธุ์ .....

                    เมื่อวันที่  ๖  พฤษภาคม  ๒๕๕๒  เวลาประมาณ   ๐๙.๐๐   น.  ว่าที่  ร.ต.ธนุ    วงษ์จินดา  ผอ.สพท. กาฬสินธุ์  เขต  ๓  เป็นประธานพิธีเปิดโครงการเข้าค่ายอบรมคุณธรรม  จริยธรรมให้แก่นักเรียน  พร้อมนายสถิตย์   ยุรชัย  รอง ผอ.สพท.กส. ๓  และคณะฯ   โดยมี  นายชนะ   เขจรแข  ผอ.ร.ร.ห้วยผึ้งพิทยา  ผู้บริหาร  คณะครู  นักเรียน  ผู้ปกครองนักเรียน  ให้การต้อนรับ ทั้งนี้มีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๑  (๑๖๘  คน)  และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๔  (๑๒๐  คน)  ร.ร.ห้วยผึ้งพิทยา  รวม   ๒๘๘  คนเข้ารับการอบรมฯ ระหว่างวันที่  ๖ - ๗   พฤษภาคม   ๒๕๕๒  ณ  วัดโพนพิมาน  (วัดป่าพุทธมงคล)  เพื่อปรับพื้นฐาน  ปลูกผังคุณธรรม   จริยธรรม   สำนึกในความเป็นคนดี  และมีวิถีความเป็นอยู่ตามหลักประชาธิปไตย  ยึกหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ  อยู่ร่วมกันในสังคมอย่างสันติสุข และตั้งใจรับเอาสิ่งที่ดีงามไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน ให้บังเกิดผลดีต่อตนเอง  และสังคมต่อไป  ทั้งนี้  พระครูจินดารัตนาภรณ์  เจ้าอาวาสวัดโพนพิมาน  รับนิมนต์เป็นวิทยากร  ผึกอบรม 


คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้