ด่วน...สพท. กาฬสินธุ์ เขต ๓ เปลี่ยนแปลงวันสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ธุรการ
นำเข้าเมื่อวันที่ 22 เม.ย. 2552 โดย นายสุเมธ ปาละวงษ์
อ่าน [49280]  

ตามที่ สพท. กาฬสินธุ์ เขต ๓ ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ธุรการ(เดิม) รับสมัครตั้งแต่วันที่ ๑๐ - ๒๔ เมษายน ๒๕๕๒ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ วันที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๕๒ และสอบคัดเลือกในวันที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๕๒ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือก วันที่ ๒๗ เมษายน ๒๕๕๒ นั้น .....

                 ด้วย  สพท. กาฬสินธุ์  เขต  ๓  ได้รับหนังสือสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  แจ้งการเปลี่ยนแปลงวันสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว  ตำแหน่ง  เจ้าหน้าที่ธุรการ (เดิม) รับสมัครตั้งแต่วันที่  ๑๐  -  ๒๔  เมษายน  ๒๕๕๒  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ วันที่  ๒๕  เมษายน  ๒๕๕๒  และสอบคัดเลือกในวันที่  ๒๖  เมษายน  ๒๕๕๒  และประกาศรายชื่อผู้สอบคัดเลือกผ่านเกณฑ์  วันที่  ๒๗  เมษายน  ๒๕๕๒   นั้น   สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  แจ้งเปลี่ยนแปลงวันสอบจาก  (เดิม)   สอบคัดเลือก ในวันที่   ๒๖  เมษายน   ๒๕๕๒   เปลี่ยนเป็น  วันที่  ๒๙  เมษายน   ๒๕๕๒    ส่วน  วัน สถานที่  คงเดิม

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้