ผอ.สพท.กาฬสินธุ์ เขต ๓ ร่วมการบรรพชาสามเณร และบวชชีพราหมณ์ ภาคฤดูร้อน
นำเข้าเมื่อวันที่ 20 เม.ย. 2552 โดย นายสุเมธ ปาละวงษ์
อ่าน [48300]  

ว่าที่ ร.ต. ธนุ วงษ์จินดา ผอ.สพท. กาฬสินธุ์ เขต ๓ เป็นประธานพิธีบรรพชาสามเณร และบวชชีพราหมณ์ ภาคฤดูร้อน พร้อมทั้ง นายบดินทร์ สุทธะมา และคณะ ทั้งนี้ นางบุญหนา บุญเรือง ผอ.ร.ร.บ้านนาคูพัฒนา (กรป.กลางอุปถัมภ์) ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ในสังกัด ผู้ปกครอง ประชาชน ฯ ล ฯ ให้การต้อนรับ .....

                     เมื่อวันที่  ๒๐  เมษายน   ๒๕๕๒  เวลาประมาณ  ๐๙.๐๐   น.  ว่าที่ ร.ต.ธนุ   วงษ์จินดา  ผอ.สพท.กาฬสินธุ์ เขต ๓  เป็นประธานในพิธีบรรพชาสามเณร และบวชชีพราหมณ์ภาคฤดูร้อน ณ  ศาลาวัดประทุมรังษี  บ้านน้ำคำ  ต. ภูแล่นช้าง   อ. นาคู         จ. กาฬสินธุ์  พร้อมทั้ง นายบดินทร์   สุทธะมา  รอง ผอ.สพท.กส.  ๓  และคณะฯ  โดยมี นางบุญหนา    บุญเรือง  ผอ.ร.ร.บ้านนาคูพัฒนา (กรป.กลางอุปถัมภ์)  ผู้บริหาร   คณะครู  นักเรียน    ผู้ปกครองนักเรียน  ให้การต้อนรับ  และนายประเสริฐ   บุญเรือง  สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร์ฎร ร่วมเป็นสักขีพยาน  พบปะประชาชนด้วย  และมีนักเรียน สังกัด ร.ร.บ้านนาคูพัฒนา (กรป. กลางอุปภัมภ์)  จำนวนประมาณ  ๒๐๐   คน ร่วมให้การต้อนรับ  และร่วมบรรพชาสามเณร  บวชชีพรามหมณ์ภาคฤดูร้อน  ระหว่างวันที่  ๑๗  เมษายน  -    ๔  พฤษภาคม   ๒๕๕๒    เดินทางกลับ สพท. กาฬสินธุ์  เขต  ๓  เวลาประมาณ   ๑๐.๐๐   น.


คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้