สพท. กาฬสินธุ์ เขต ๓ จัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาความเข้มแข็งระบบดูแลนักเรียน
นำเข้าเมื่อวันที่ 26 มี.ค. 2552 โดย นายสุเมธ ปาละวงษ์
อ่าน [48668]  

สพท. กาฬสินธุ์ เขต ๓ โดย กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา จัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาความเข้มแข็ง ระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ระหว่างวันที่ ๒๔ - ๒๕ มีนาคม ๒๕๕๒ ณ โรงเรียนคำบงพิทยาคม.....

                   เมื่อวันที่  ๒๔, ๒๕ มีนาคม  ๒๕๕๒  เวลาประมาณ  ๐๙.๐๐  น.  นายอนุพงษ์   หมวดเมือง  รอง ผอ.สพท.รักษาราชการแทน ผอ.สพท.กาฬสินธุ์  เขต  ๓  เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาความเข้มแข็งระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน  ซึ่งมี  ผู้อำนวยการโรงเรียน  ข้าราชการครูแนะแนว  ครูผู้ดูแลระบบฯ  ผู้ปกครองนักเรียน  เข้าร่วมประชุมฯ  จำนวนประมาณ  ๕๕๐  คน  ทั้งนี้  นายวิเศษ     ศรียางค์  ผอ.ร.ร.คำบงพิทยาคม,  นายกฤษฎา   จันทร์สว่าง,  นายสมใจ   บุญอาษา,  นายสุรเชษฐ์  พละเอ็น,  นายปิยะพงษ์   สุ่มมาตย์ รอง.ผอ.สพท.กส. ๓  นายธงธร   โชติส่วัสดิ์      หน.กลุ่มงานส่งเสริมกิจการพิเศษ    คณะบุคลากรกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา    ผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนา   ฯลฯ  ให้การต้อนรับ    ในการประชุมสัมมนาฯ  ประธานได้กล่าวให้โอวาท /ให้ความรู้เกี่ยวกับการศึกษาเรียนฟรี  ๑๕  ปี  และ รอง ผอ.สพท.กาฬสินธุ์  เขต  ๓  ข้าราชการครู  ในสังกัด  เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้เพื่อส่งเสริมให้โรงเรียนดำเนินการจัดระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน  อย่างมีประสิทธิภาพ  และสนองนโยบายตามที่  สพฐ. กำหนด ในระหว่างวันที่  ๒๔ - ๒๕  มีนาคม  ๒๕๕๒  ณ  โรงเรียนคำบงพิทยาคม


คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้