ประชาสัมพันธ์งาน "U-EXPO 2011 มหกรรมการศึกษาแห่งปี"
นำเข้าเมื่อวันที่ 9 มี.ค. 2554 โดย นายสุเมธปาละวงษ์
อ่าน [47071]  

ด้วย บริษัทเนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ร่วมกับกระทรวงศึกษาธิการ และ WWW.eduzones.com เว็บไวต์การศึกษาอันอับหนึ่งของประเทศได้กำหนดจัดกิจกรรม "U-EXPO 2011 มหกรรมการศึกษาแห่งปี" ระหว่างวันที่ 8-10 เมษายน 2554 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมในงาน มุ่งเน้นให้ข้อมูทางการศึกษา ที่เป็นประโยชน์สำหรับนักเรียนระดับมัธยมปลาย........

อาทิ การแนะแนวทางการเลือกคณะ โปรแกรมการเลือกคณะที่จะช่วยให้นักเรียนเลือกได้อย่างชาญฉลาดและไม่ผิดพลาด รวมทั้งรับฟังคำแนะนำจากรุ่นพี่ที่ผ่านระบบแอดมิชชั่น และจากอาจารย์แนะแนว ทิศทางและรูปแบบใหม่ของข้อสอบ O-net  GAT  และPAT  ข้อมูลการสอบตรงของแต่ละมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นทางเลือกใหม่ที่กำลังมาแรง สำหรับนักเรียนในการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากหน่วยงาน สถาบันศึกษาท้งภาครัฐและภาคเอกชนกว่า 100 แห่ง...

 เขียนคำอธิบายไฟล์

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้